VMP ĐỒNG HÀNH CÙNG LYN PROPERTY TRONG “KỸ NĂNG TƯ VẤN BÁN HÀNG”

LYN Kỹ năng tư vấn bán hàng

Vào ngày 23/10/2020 vừa qua, VMP cùng với LYN PROPERTY đã trải qua khóa đào tạo “Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng” dành cho nhân viên của công ty. Thông qua chương trình này, học viên sẽ nhận thấy được giá trị của khách hàng mang lại cho nhân viên và doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên nâng cao khả năng tiếp cận, nắm bắt nhu cầu cũng như tư vấn khách hàng.

Học viên được trải nghiệm phương pháp Learning by Doing 3V
Học viên được trải nghiệm phương pháp Learning by Doing 3V

Hiểu được giá trị của khách hàng trong “Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng”

Theo một thống kê:

  • Khi 1 khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu cho 5 người khác với tâm thế rất bị động.
  • Khi 1 khách hàng bực mình, họ sẽ đi nói với 25 người khác với tâm thế rất chủ động.
  • Khi 1 khách hàng cãi vả, họ sẽ đi nói với 50 người khác với tâm thế rất chủ động.
LYN PROPERTY - Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng
LYN PROPERTY – Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng

Kỹ năng bán hàng không đơn giản chỉ là bán được sản phẩm cho khách. Điều quan trọng là phải biến họ trở thành những khách hàng “trung thành trọn đời” của doanh nghiệp. Hãy đặt khách hàng là “trọng tâm” và hướng đến các “giá trị nhận được” của họ. Đừng chỉ bán sản phẩm, hãy giúp khách hàng mua hàng.

Xem thêm: Kỹ năng bán hàng

Khám phá 3 năng lực nền tảng cần có của nhân viên trong “Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng”

ASK là một trong những mô hình đánh giá năng lực được áp dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Và mô hình này là một trong những phần quan trọng nhất tại khóa đào tạo “Kỹ năng tư vấn bán hàng”. Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên cần có đủ 3 năng lực nền tảng của người bán hàng theo mô hình ASK (Attitude – Skill – Knowledge).

Attitude – Thái độ

70% thời gian được thực hành
70% thời gian được thực hành

Nhân viên bán hàng luôn phải có thái độ biết ơn và trân trọng khách hàng, đặc biệt không phân biệt đối xử với khách hàng. Bên cạnh đó, học viên phải tạo được sự thân thiện và luôn chủ động tương tác với khách hàng.

Skills – Kỹ năng

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với người tư vấn là nắm bắt tâm lý và xu hướng hành vi khách hàng. Nếu thực hành tốt kỹ năng này, học viên sẽ hiểu được mong muốn và hành động của khách hàng, từ đó dễ dàng làm họ cảm thấy hài lòng.

Knowlegde – Kiến thức

Học viên luôn được thảo luận
Học viên luôn được thảo luận

Hiểu rõ về sản phẩm và những đặc tính nổi bật của chúng là kiến thức mà người bán hàng cần phải có. Ngoài ra, học viên còn phải biết thêm về những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như nắm rõ chính sách bán hàng, quy định của doanh nghiệp. 

Tips hay: 3 Tuyệt chiêu “Best Salesman”

Đôi nét về LYN Property

Công ty Cổ phần LYN Property hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Dẫn đầu là những người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc: khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng. Hiện công ty đang triển khai các dự án chiến lược với quy mô lớn tại Bình Dương và TP.HCM, nên việc xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ có đầy đủ “Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng” sẽ giúp cho doanh nghiệp chiếm được ưu thế cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.