Xây dựng hình ảnh Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ

Tiếp nối sự thành công của các khóa dành cho khách hàng TOYOTA, VMP Academy tổ chức chuỗi chương trình đào tạo “Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp”. Khóa này được tổ chức chuyên biệt dành cho đội ngũ bán hàng của TOYOTA Cần Thơ vào ngày 7-6-2020. Đây là một trong những chương trình đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp rất thành công của chúng tôi.

Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ
Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ

Học viên của chương trình gồm những ai?

Ngành hàng ô tô đang vấp phải sự cạnh tranh rất mạnh từ các thương hiệu lớn – nội địa lẫn quốc tế. Trong thị trường cạnh tranh như vậy, các yếu tố mà Nhân viên không thể thay đổi là sản phẩm, giá cả, chính sách chiết khấu, dịch vụ của hệ thống. Vì vậy, để cạnh tranh với những hãng khác, Nhân viên cần sở hữu cho bản thân một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ bán hàng – những người tương tác trực tiếp và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Theo đó, chương trình “Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp” đáp ứng cho học viên hệ thống kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để phát triển lợi thế cạnh tranh trong dài hạn.

Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ
Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ

05 Giá trị Học viên nhận được tại chương trình

Tại chương trình, Học viên xác định được những yếu tố tác động đến niềm tin của khách hàng đối với nhân viên. Tiếp theo, việc xây dựng hệ sinh thái sống và làm việc xoay quanh nhân viên để gia tăng niềm tin của khách hàng được học viên tiếp thu hiệu quả. Sau đó, kỹ năng nắm bắt mong đợi và tâm lý của khách hàng được Giảng viên triển khai theo phương pháp “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Học viên theo đó thực hành kỹ năng giao tiếp thiện cảm, ứng xử khéo léo dựa trên diễn biến tâm lý của khách hàng. Cuối cùng, Học viên tiếp thu những kỹ thuật giúp khách hàng ấn tượng, nhớ tới nhân viên khi phát sinh nhu cầu mua sắm.

03 Nội dung được triển khai thông qua hàng loạt hoạt động đào tạo

Chương trình được chia làm 03 Nội dung chính:

  • Phần 1: Niềm tin của khách hàng và Hình ảnh nhân viên.
  • Phần 2: Nắm bắt tâm lý khách hàng.
  • Phần 3: Giao tiếp tạo ấn tượng và Điểm chạm (Touch point).

Trong buổi sáng, Học viên được triển khai phần 1 và 2 kèm với các hoạt động đào tạo giúp tăng cường khả năng ghi nhớ qua việc vận dụng ngay những kiến thức vừa tiếp thu. Trong buổi chiều, Học viên thực hành kỹ thuật giao tiếp ấn tượng và tận dụng Điểm chạm. Không chỉ thực hành các kỹ thuật, Học viên luôn được Giảng viên căn dặn về việc phát triển sự chân thành từ bên trong. Vì mọi kỹ thuật sẽ khó có thể hiệu quả về lâu dài nếu nhân viên bán hàng không thực sự “tận tâm từ bên trong”.

Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ
Xây dựng hình ảnh Nhân viên Chuyên nghiệp tại Toyota Cần Thơ

TOYOTA Cần Thơ

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và giữ vững “THƯƠNG HIỆU XE HƠI ĐƯỢC YÊU MẾN NHẤT” tại Việt Nam, TOYOTA Cần Thơ luôn nỗ lực hết mình để mang lại NỤ CƯỜI, SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT cho khách hàng, đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.