Khóa học về sales – Bí quyết chinh phục nghệ thuật bán hàng

Người bán hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, giúp khách hàng tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, không phải nhân viên sales nào cũng nắm được những bí quyết để chinh phục nghệ thuật bán hàng. Bài biết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc khóa học về sales cho những ai yêu thích, đam mê với nghề bán hàng.

Sales được hiểu đơn giản là nghề bán hàng. Bán hàng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này. Hoạt động này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như sự linh hoạt, mềm dẻo, khả năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng của người bán hàng.

Sales có phải nghề ai cũng làm được?

Hiện nay, rất nhiều người chọn công việc bán hàng không phải vì đam mê mà vì nghĩ rằng bán hàng là công việc đơn giản lại dễ dàng đem lại thu nhập cao. Thực tế, thì không phải vậy. Nhu cầu tuyển dụng về sales của doanh nghiệp ngày càng cao nhưng các kỹ năng của nhân viên này đa số đều không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, dẫn đến tình trạng đội ngũ bán hàng thì nhiều nhưng lại thiếu chuyên nghiệp, thiếu những kỹ năng sales cần thiết.

Khóa học về sales
Khóa học về sales cao cấp

Một nhân viên sales muốn thành công trước hết phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sales như các kỹ năng nắm bắt tâm lí khách hàng, trình bày giới thiệu sản phẩm, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, chốt sales và bí quyết chăm sóc quản lý khách hàng. Ngoài những kỹ năng sales truyền thống đó, người làm sales phải trang bị thêm cho mình các kiến thức trực tuyến với khả năng ứng biến linh hoạt, xử lí đối với từng vấn đề nhằm giúp công việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.

Khóa học sales của VMP-training

Khóa học về sales q
Khóa học về sales

VMP-Training là nơi đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật bán hàng sales. Tham gia Khóa học về sales của VMP bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những kiến thức thực tế về hoạt động bán hàng đồng thời được thực hành xử lí các tình huống đặc trưng trong kinh doanh. Các phương pháp đào tạo tương tác trực tiếp giữa giảng viên và người học chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Với đội ngũ giải viên là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng cơ bản nhưng quan trọng để làm nên một nhân viên sales xuất sắc.

Sau khi tham gia khóa học về sales của VMP chúng tôi cam kết học viên sẽ nắm vững các kỹ năng, yếu tố để trở thành một người bán hàng, một nhân viên sales chuyên nghiệp, thành công.

Hãy liên hệ với VMP ngay để được tư vẫn kĩ hơn và biết thêm thông tin chi tiết về khóa học. 

Hotline: 1800 6981

 

6 thoughts on “Khóa học về sales – Bí quyết chinh phục nghệ thuật bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.