Sở hữu kỹ năng tạo động lực là chia khóa trở thành nhà quản lý giỏi

Nhân viên là cánh tay , là chía khóa mang lại thành công của doanh nghiệp, Vì thế nhân viên của bạn quyết định sự thành công hay thất bại cho tổ chức, cho doanh nghiệp của bạn. Những dịch vụ, sản phẩm, ý tưởng sáng tạo đều xuất phát từ năng lực của nhân viên nhưng chính năng lượng mới đóng vài trò then chốt để tạo ra năng lực làm việc cho nhân viên . Vì thế là một người quản lý bạn cần có những kỹ năng tạo động lực cho nhân viên, biết cách truyền lửa cho nhân viên đúng lúc, đúng chổ, đúng thời điểm nhằm khích lệ tinh thần, gia tăng năng lượng cho nhân viên của bạn. Chính những kỹ năng tạo truyền lửa của bạn mạng lại cho nhân viên sự phám khá, tìm tòi học hỏi để ngày càng củng cố năng lực dẫn đến sự thành công cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

quản lý cấp trung

Trong một tổ chức, một công ty , mỗi nhân viên là một cá thể, là một tính cách khác nhau vì vậy nếu bạn là nhà quản lý cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng tạo động lực giúp mỗi nhân viên của bạn phát triển theo tính cách, năng lực khác nhau của họ . Chính những kỹ năng tạo động lực của bạn giúp cho đội nhóm của bạn phát triển một cách đồng điệu để mỗi cá thể hoàn thành đúng mục tiêu nhất định của mình để hoàn thành mục tiêu chung. Một tập thể phát triển đồng đều chính là một đội nhóm tinh nhuệ chiến thắng mỗi mục tiêu được đề ra .

Một nhà quản lý giỏi không phải là một nhà quản lý chỉ nhắm mỗi mục tiêu đặt ra bằng cách gây áp lực cho nhân viên của mình bằng các công cụ như quyền lực, ra lệnh, uy hiếp…. mà bạn cần phải đề cao lợi ích của mỗi cá nhân của mổi nhân viên bên cạnh đó là trách nhiệm và đặc biệt là khuyến khích và tạo động lực cho họ để họ biết giá trị công việc của mình.

Có thể nói kỹ năng tạo động lực là kỹ năng không thể thế dành cho bất kỳ nhà quản lý nào, dù cho bạn có sở hửu hàng trăm, hàng nghìn kỹ năng nhưng bạn thiếu kỹ năng tạo động lực thì bạn vô tình trở thành nhà quản lý tồi trong mắt nhân viên. Vì thế ngay bây giờ bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng làm gia tăng năng lượng nhân viên, học cách truyền lửa cho nhân viên, cách khuyến khích như thế nào để nhân viên nghỉ bạn là một người sếp tốt để họ cống hiến hết mình cho đội nhóm, cho tổ chức bằng cách tham giá khóa học kỹ năng tạo động lực tại công ty tư vấn & đào tạo nguồn nhân lực việt VMP Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.