ESQUEL – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI ĐÀO TẠO

Hiện nay, cạnh tranh giữa các Doanh nghiệp ngày càng gay gắt và khách hàng cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Do đó, các Doanh nghiệp ngoài việc phát triển sản phẩm còn cần phải chuyên nghiệp hơn trong các khâu sản xuất, dịch vụ, … Hẩu hết các công ty lớn hiện nay đều đều trang bị cho mình một đội ngũ “Giảng viên nội bộ” chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên về nghiệp vụ và kỹ năng mềm khác.

Nhận thấy được tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp, Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam đã phối hợp cùng VMP Global Training tổ chức 02 khóa học:

Train The Trainer – Đào tạo giảng viên nội bộ

dành cho hơn 50 học viên là các cấp Quản lý ở Nhà máy Hòa Bình và Bình Dương của Esquel.

Train The Trainer trang bị tổng hợp nhiều kỹ năng thành công cho các nhà lãnh đạo. Thông qua các buổi học sôi động, lôi cuốn, thiết thực và nhiều bài tập thực hành sinh động, học viên có được một tấm gương sáng để soi tỏ chính mình, tự đánh giá được tố chất, năng lực bản thân và biết cách phát triển, nâng cao vươn đến một tầm thức mới.

Khóa học không đơn thuần là một khóa học kỹ năng mà còn giúp học viên thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của , Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Esquel Việt Nam. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Hình ảnh các Khóa học: XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.