Đào Tạo Năng Lực Quản Lý Cho Doanh Nghiệp

Tháng 11 vừa qua, VMP Academy vẫn tiếp tục hành trình đào tạo năng lực quản lý cho hơn 40 doanh nghiệp. Các khóa đào tạo nổi bật bao gồm: Train The Trainer 3+, UMM, Coaching Skills For Manager, High Impact Presentation Skills,…  Ngoài ra còn có sự kiện đặc biệt Cafe & Learn cuối cùng của năm 2023. Cùng điểm các khóa tại nhật ký đào tạo tháng này nhé!

Đào tạo năng lực quản lý với Train The Trainer 3+

Xuyên suốt tháng 11/2023, VMP đã tổ chức hơn 10 khóa cho các doanh nghiệp như: Wincommerce, Deheus, ATAD,… và các khóa dành cho các nhân. Các khóa học được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo của VMP: Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Phan Doãn Doanh,…

Train The Trainer 3+ được thiết kế nhằm mục đích giúp nâng cao năng lực quản lý tại doanh nghiệp. Và tối ưu chi phí đào tạo thông qua việc phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ. Các giá trị nổi bật của khóa đào tạo bao gồm: Vai trò mới của giảng viên nội bộ, kỹ năng dẫn giảng và điều phối lớp học, nguyên tắc xây dựng nội dung đào tạo, nghệ thuật phá băng icebreaker,…

Train The Trainer 3+ phiên bản OSCAR là một trong những khóa đào tạo giảng viên nội bộ uy tín nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Tin rằng những chia sẻ từ giảng viên sẽ giúp các anh chị học viên có thêm nền tảng vững chắc trên hành trình sự nghiệp của mình. VMP hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong dự án lần này.

Nâng cao năng lực quản lý với 12 khóa UMM 

UMM là khóa đào tạo giúp các nhà quản lý có thể cải thiện hiệu suất đội nhóm và phát triển bền vững. Những giá trị chủ đạo mà nhà quản lý sẽ nhận được: Thay đổi tư duy quản lý để phát triển bền vững với các mục tiêu dài hạn, 4 vai trò để hoàn thành 2 nhiệm vụ cốt lõi của nhà quản lý bền vững, xây dựng mục tiêu đội nhóm thông minh bằng mô hình SMART,…

Trong tháng 11 này, VMP đã hợp tác cùng các doanh nghiệp như: Lan Chi Mart, RKW, Victoria Healthcare, ACSD, ATAD,…để tổ chức 12 khóa UMM. Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Cao Văn Tài,…

Tin rằng các anh chị học viên sau khi đã trải qua khóa đào tạo UMM sẽ có thể thấu hiểu bản thân. Đồng thời thể hiện đúng vai trò và nhiệm vụ của một nhà quản lý thực thụ. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hẹn gặp lại các anh chị học viên trong những khóa tiếp theo.

High Impact Presentation Skills Dành Riêng Cho Vietinbank

Vào hai ngày 08, 09/11/2023, VMP đã tiếp tục đồng hành cùng Vietinbank để tổ chức khóa High Impact Presentation Skills tại Hà Nội. Khóa học trang bị kỹ năng dẫn giảng cho hơn 25 anh chị “hạt nhân văn hóa” tại doanh nghiệp và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Tại khóa này, học viên nhận được: 04 cách mở đầu thu hút, kỹ thuật dẫn dắt để trình bày ấn tượng, kết luận và chốt nội dung để người nghe nắm rõ nội dung chính, kỹ năng tương tác hiệu quả, mô hình trình bày hiệu quả 7:38:55,..

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. VMP rất hân hạnh khi tiếp tục đồng hành và phát triển nguồn nhân lực tại Vietinbank.

25 khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Ngoài các khóa đào tạo năng lực quản lý, VMP cũng tổ chức hơn 25 khóa theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong tháng 11. Các khóa được dẫn dắt bởi các trainer: Phan Hữu Lộc, Cao Văn Tài, Phan Doãn Doanh, Lâm Vĩnh Phúc,…

Các khóa được VMP tổ chức bao gồm: Giao tiếp hiệu quả trong công việc dành cho Deheus; Kỹ năng đàm phán thương lượng dành cho Mitsubishi; Leadership Skills For Next Gen dành cho AQUA; Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc dành cho TTCL; Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho Ojitex;…

Tin rằng những khóa học trên đã giúp giải quyết được vài vấn đề trắc trở còn tồn đọng trong doanh nghiệp. VMP hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong những dự án đào tạo vừa qua.

Sự kiện Cafe & Learn tháng 11: Engagement Skills

Là sự kiện miễn phí cuối cùng diễn ra trong năm 2023, Cafe & Learn tháng 11 xoay quanh chủ đề “Làm sao để gắn kết quản lý vào kế hoạch đào tạo?”.

Với sự tham gia của hơn 40 anh chị quản lý, HR/Training đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài, sự kiện đã đem lại 05 giá trị chính:

  • Tầm quan trọng của văn hóa Leadership tại doanh nghiệp
  • Cơ sở để L&D thuyết phục quản lý tham gia vào quá trình đào tạo
  • Bốn giai đoạn phát triển của văn hóa lãnh đạo.
  • Các công cụ hỗ trợ L&D xây dựng văn hóa lãnh đạo
  • Kết nối cùng các học viên thành công của Train The Trainer 3+

Tất cả quý khách mời đã là nguồn động lực để VMP tiếp tục tạo dựng cộng đồng CFL ngày một giá trị hơn. Cafe & Learn sẽ sớm trở lại trong năm 2024, mọi người cùng đón chờ nhé!

Tổng kết nhật ký đào tạo tháng 11

Trên đây là tất cả khóa đào tạo năng lực quản lý được VMP tổ chức trong tháng 11/2023 vừa qua. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo đội ngũ quản lý bền vững.

Bài viết thuộc chuỗi Training Diary – Cập nhật các khóa học theo từng tháng. Hãy theo dõi  VMP Training để cập nhật các bài viết mới nhất về chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.