Đào tạo giám sát bán hàng với mục tiêu chuyên môn hóa công việc

Đào tạo giám sát bán hàng là khóa học cung cấp những kiến thức chuyên môn và kỹ năng giúp người làm giám sát bán hàng đáp ứng được công việc.

Trong xu thế cạnh trang thị trường giữa các doanh nghiệp đang ngày càng khốc liệt như hiện nay, doanh nghiệp nào có càng nhiều khách hàng sẽ có cơ hội đứng vững trên thị trường. Do vậy, việc chiếm lĩnh thị phần luôn là mục tiêu hàng đầu mang tính sống còn. Chính vì vậy các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc đào tạo giám sát bán hàng. Để đảm nhiệm được tốt vai trò và chức năng của mình, người quản lý và giám sát bán hàng cần có sự nỗ lực rèn luyện những phẩm chất và kỹ năng quan trọng cho công việc này.

VMP Training giới thiệu chương trình đào tạo giám sát bán hàng nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người quản lý và giám sát bán hàng

Đối tượng tham dự lớp đào tạo giám sát bán hàng

Chúng tôi xây dựng khóa học đào tạo giám sát bán hàng phù hợp cho những đối tượng sau đây:

– Các nhà Quản lý Kinh doanh của các doanh nghiệp.

– Các giám sát bán hàng còn thiếu kinh nghiệm muốn bổ trợ kiến thức thành người giám sát bán hàng chuyên nghiệp

– Các người hoạt động trong lĩnh vực thương mại muốn được đào tạo kỹ năng để trở thành người giám sát bán hàng chuyên nghiệp

Đào tạo giám sát bán hàng

Phương pháp đào tạo học viên

– Các chuyên gia của VMP Training với những kinh nghiệm thực tiễn đã từng làm việc tại hơn 30 tập đoàn đa quốc gia sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

– Tham gia lớp đào tạo giám sát bán hàng học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

– Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc của học viên

– Học học tập với tinh thần vui vẻ, năng động, môi trường học tập lành mạnh.

– Đào tạo giám sát bán hàng theo phương pháp PHL (Phong cách – Huấn luyện – Linh hoạt)

Mục tiêu đào tạo của VMP Training

Sau khóa học đào tạo giám sát bán hàng VMP muốn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cho học viên để tất cả đều trở thành những giám sát bán hàng cao cấp. Nhờ vậy có thể đạt đến mục tiêu xa hơn là giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học để được đào tạo giám sát bán hàng với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đăng ký khóa học ngay hôm nay để giấc mơ trở thành nhà quản lý, nhà giám sát bán hàng chuyên nghiệp của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. VMP Training rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.