KHÓA ĐÀO TẠO “CUSTOMER INSIGHT ANALYSIS & NEGOTIATION SKILLS” DÀNH CHO ROHTO NGÀY 11/06

Với thế mạnh là đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, VMP Academy thiết kế và xây dựng nên “Customer Insight Analysis & Negotiation Skills” dành cho Rohto. Đây là một khóa học nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo đội ngũ Rohto năm 2020, diễn ra vào ngày 11/6 tại Cần Thơ.

ROHTO-Customer-Insight-Analysis-Negotiation-Skills
ROHTO – Customer Insight Analysis & Negotiation Skills

Tham gia “Customer Insight Analysis & Negotiation Skills”, người học nhận được những giá trị riêng biệt nào?

Không giống với những khóa đào tạo tư vấn bán hàng khác, “Customer Insight Analysis & Negotiation Skills” của VMP Academy giúp người học phân tích trực tiếp khách hàng và thương lượng một cách hiệu quả trong quá trình tư vấn phục vụ. Học viên thấu hiểu hành vi, cử chỉ mua hàng và đưa ra cuộc thương lượng chuẩn xác đến từng khách hàng.

hoc-vien-duoc-cung-cap-quy-trinh-dam-phan-hieu-qua-khi-tham-gia-Customer-Insight-Analysis-Negotiation Skills
Học viên được cung cấp quy trình đàm phán hiệu quả

Giảng viên cung cấp tư duy, quy trình các bước nhằm giúp người học khai mở cái nhìn mới, rộng hơn. Sau khi thấu hiểu quy trình, hành vi mua … của mỗi khách hàng, học viên có thể tư vấn và đàm phán một cách tường tận, thuyết phục.

Nội dung học chuyên biệt với phương pháp học độc quyền

Với phương pháp học độc quyền “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), VMP Academy mang lại cho Học viên cơ hội trải nghiệm thực hành trên tình huống thực tế nhằm đảm bảo “làm được” ngay tại lớp. Cùng với sự tham gia của cả các teamleader, khóa đào tạo diễn ra với tinh thần hỗ trợ lẫn nhau giữa Học viên xuyên suốt chuỗi hoạt động đào tạo.

phuong-phap-3v-doc-quyen-cua-vmp
Phương pháp học 3V độc quyền của VMP Academy

4 học phần chủ đạo của Customer Insight Analysis & Negotiation Skills

“Customer Insight Analysis & Negotiation Skills” bao gồm 4 học phần chính.

  • Phần 1: Phân tích xu hướng người mua hàng.
  • Phần 2: Phân tích tâm lý người mua hàng.
  • Phần 3: Chu trình bán hàng thuyết phục.
  • Phần 4: Quy trình đàm phán bán hàng.
tinh-than-thoai-mai-cua-hoc-vien
Học viên và giảng viên luôn trao đổi với tinh thần tích cực hăng hái

Ở học phần đầu tiên mang đến cho học viên khả năng phân tích khách hàng dựa trên nhu cầu mua hàng. Ở phần này, giảng viên VMP dựa trên kinh nghiệm, khả năng của học viên nhằm phân tích nhu cầu và xu hướng mua hàng của khách hàng. Tiếp đến, người học nhận biết tâm lý người mua dựa trên những phương pháp và hành vi mang tích thực tiễn cao.

Teamleader-ho-tro-hoc-vien-trong-suot-chuoi-hoat-dong-dao-tao-Customer-Insight-Analysis-Negotiation-Skills
Teamleader hỗ trợ học viên xuyên suốt chuỗi hoạt động đào tạo.

Ở học phần tiếp theo, Giảng viên VMP cung cấp từng bước chu trình bán hàng thuyết phục và khái niệm đàm phán trong quá trình tư vấn sản phẩm. Với từng bước, giảng viên VMP sẽ đưa ra những phương pháp, gợi ý tương ứng. Đặt từng học viên ở vai trò người đàm phán với khách hàng. Sau khi nắm rõ về những thông tin căn bản về vai trò việc thương lượng, đến phần cuối, người học được tiếp cận với chu trình các bước để diễn ra một cuộc đàm phán hiệu quả.

Đôi nét về Rohto

Nhà máy Rohto – Metholatum (Việt Nam) được thành lập vào năm 1999, tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể một cách an toàn và dịu êm, Rohto đã đạt những thành công vượt mong đợi. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Sunplay và ViRohto cùng nhiều sản phẩm khác bao gồm cả thức uống dinh dưỡng. 

Rohto đã mặt trên khắp cả nước với số lượng nhân viên đông đảo, Doanh nghiệp luôn có những lộ trình Đào tạo dành đội ngũ nhân viên nội bộ. Với khóa đào tạo “Customer Insight Analysis & Negotiation Skills” VMP Academy hân hạnh được đồng hành cùng Rohto tổ chức khóa học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.