CHƯƠNG TRÌNH “TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ QUẢN TRỊ CẢM XÚC”

Với nhu cầu ngày càng cao về kỹ năng mềm, các Nhân viên tại Công ty Tiki đã trải qua chuỗi hoạt động Đào tạo “Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc”. Chương trình được tổ chức vào ngày 16/2/2020 do VMP Academy hợp tác với Tiki. Thông qua chương trình, Học viên là đội ngũ Nhân viên tại Tiki hiểu, làm được, vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng thiết yếu liên quan đến tư duy và quản trị cảm xúc.

Xem thêm: [ Tiki ] Đào tạo tư duy tích cực và quản trị cảm xúc mùa ” Biến động “

Những ai nên tham dự “Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc”?

Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc TIKI
Tư duy và quản trị cảm xúc TIKI

Với những kiến thức chuyên sâu về tư duy con người, chuỗi hoạt động Đào tạo cải thiện Học viên theo hướng tích cực. Ngoài ra, cảm xúc con người sẽ được hệ thống hóa và đưa vào quy trình kiểm soát cụ thể. Theo đó, Chương trình có phương pháp chủ đạo là “đào tạo thông qua trải nghiệm”. Theo đó, nhân viên thuộc đội ngũ tư vấn khách hàng hoặc bán hàng qua điện thoại là những Học viên sẽ nhận được nhiều giá trị từ các kiến thức này.

03 Giá trị Học viên nhận được tại chuỗi hoạt động Đào tạo

Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc TIKI
Buồn vì thất tình? CHUYỆN NHỎ

Xuyên suốt quá trình đào tạo, Học viên rèn luyện và nâng cao chất lượng tư duy, duy trì năng lượng tích cực trong mọi hoàn cảnh. Tiếp theo, chuỗi hoạt động Đào tạo giúp Học viên hiểu, thừa nhận những sự kiện bên ngoài để công việc hiệu quả, sống hạnh phúc, bình an và thành công hơn. Theo đó, Học viên biết kiểm soát cảm xúc và lan toả năng lượng tích cực cho môi trường xung quanh.

04 Nội dung chính trong ngày Đào tạo gồm những gì?

Trong chương trình, Học viên nắm được các khái niệm về tư duy con người và cách để chuyển đổi dần theo hướng tích cực. Chuỗi hoạt động Đào tạo được thiết kế với nhiều câu chuyện thực tế để Học viên hiểu và thành công với việc chuyển đổi tư duy tích cực ngay tại lớp. Ngoài ra, Học viên được tiếp thu, vận dụng hệ sinh thái 5N, những ngôn ngữ lan tỏa năng lượng tích cực nhằm cải thiện tư duy và quản trị cảm xúc. Theo đó, Học viên hiểu thêm về cơ chế hoạt động của não bộ con người, công cụ SOS và các mẹo để kiểm soát tâm trí cá nhân.

Tư duy tích cực và quản trị cảm xúc TIKI
Tư duy và quản trị cảm xúc TIKI

Công ty Cổ phần Ti Ki

Với một hệ sinh thái thương mại tất cả trong một, Tiki gồm các công ty thành viên như: TikiNOW Smart Logistics cung cấp dịch vụ logistics đầu-cuối; Ticketbox mang đến dịch vụ vé sự kiện, xem phim hàng đầu; Đơn vị bán lẻ Tiki Trading và Sàn Giao dịch cung cấp 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành hàng phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Tiki luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn.

Thông tin chi tiết khoá Đào tạo: Đào tạo kỹ năng mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.