CHÂN DUNG NGƯỜI LÀM DỊCH VỤ GIAO NHẬN, VMP ACADEMY VÀ ADCOMPANY

Người làm dịch vụ giao nhận là một trong những mắc xích cuối cùng trong quy trình cung ứng hàng hoá. Nắm bắt được nhiều khó khăn trong nghiệp vụ giao hàng, VMP đã cùng ADCOMPANY thiết kế đào tạo giúp nâng cao kỹ năng mềm cho 50 nhân viên vào hai ngày liên tiếp 16,17 tháng 11 năm 2019 từ 8h30 tới 17h30. Trong suốt quá trình học, các học viên nắm bắt nhiều mô hình và công thức để xử lý các vấn đề tưởng như rất gai góc.

05 Mục tiêu của khoá đào tạo

Thứ nhất, học viên sẽ hiểu được tầm quan trọng và giá trị của khách hàng mang lại cho công ty. Thứ hai, hiểu được vai trò của người giao hàng. Thứ ba, có được kỹ năng giao tiếp và lắng nghe hiệu quả. Ngoài ra, học viên còn biết sắp xếp công việc hiệu quả, tái tạo và duy trì năng lượng khi làm việc. Đặc biệt, học viên biết cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực và sẵn lòng hỗ trợ đồng đội.

Ai sẽ là người đào tạo?

Khoá đào tạo được thực hiện bởi anh Phan Hữu Lộc. Anh có 18 năm làm việc tại Unilever, Coca Cola, Diageo, Bayer,… với vai trò Quản lý, Training Manager. Hiện nay anh đang giảng dạy tại nhiều công ty và tập đoàn như Coca Cola, Pepsi, Masan, Shinhan Bank, Samsung, Isuzu Vietnam,…

Thông tin thêm: http://phanhuuloc.com/

 

07 nội dung chủ đạo trong 2 ngày làm việc hết công suất

Ngày thứ nhất, học viên được tiếp cận với các lợi ích của một dịch vụ giao hàng tốt thông qua hàng loạt các trò chơi thực tế. Các trò chơi này đều dựa vào các kinh nghiệm trong quá trình làm việc của học viên. Tiếp theo giảng viên hướng dẫn công thức 3V, mô hình ASK và kỹ thuật 3L để chuẩn hoá quy trình làm việc và giao tiếp trong công việc. Đặc biệt, học viên còn được thực hành bài thực hành cử chỉ, lời nói và giọng điệu để cải thiện kĩ năng giao tiếp.

Trong ngày thứ hai, học viên được tiếp cận với các trò chơi liên quan tới kỹ năng sắp xếp công việc sao cho khoa học, hệ thống nhất. Đặc biệt, khi gặp các tình huống gai góc từ khách hàng khó tính, học viên biết cách để xử lý khoa học để giữ mối quan hệ tốt với khách hàng. Trong đó, học viên biết cách nhắc nhở một cách khéo léo nếu khách hàng là người mắc lỗi. Tiếp theo, học viên học cách thuyết phục bất kỳ khách hàng nào trong quá trình tác nghiệp.

Tham thảo thêm tại: http://salestraining.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.