Train The Training Manager (21,22/7/2018)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT 01 LẦN DUY NHẤT NĂM 2018 – DÀNH RIÊNG CHO CÁC TRAINING MANAGER

Ngày 21,22/7/2018 vừa qua, hơn 20 Training Manager đến từ các Công ty: Lotte, Samho, HD Sài Gòn, The Annam, Vinasoy, Asia Garments Manufacturer – Esquel Group, ….trên khắp cả nước cùng tham dự chương trình “TRAIN THE TRAINING MANAGER” đặc biệt cho năm 2018.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi VMP Global TrainingTrung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Train The Trainer nhằm giúp cho nhiều học viên là các Training Manager giải quyết các vấn đề trong việc đào tạo nội bộ:

  1. Làm thế nào để xây dựng hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp một cách bài bản, chuyên nghiệp?
  2. Làm thế nào để xây dựng một Kế hoạch Đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, và đặc biệt là đúng với những định hướng mới?
  3. Làm thế nào để đảm bảo kế hoạch đào tạo được triển khai đúng thời điểm và đạt mục tiêu?
  4. Làm thế nào để nâng cao khả năng tạo ảnh hưởng và phối hợp hiệu quả với các trưởng bộ phận?
  5. Làm thế nào để xem xét, đánh giá và đo lường hiệu quả sau đào tạo?

Khóa học diễn ra trong 02 ngày dưới sự dẫn giảng linh hoạt của Trainer Phan Hữu Lộc, CEO của VMP Global Training, Anh đã giúp các Training Manager sở hữu phương pháp Lập kế hoạch và đánh giá sau đào tạo hiệu quả. Đặc biệt, với phương pháp huấn luyện 3V: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG- VẬN DỤNG các kiến thức bổ ích được truyền tải đến học viên bằng những hoạt động trải nghiệm vui vẻ và áp dụng ngay tại lớp.

Khóa học kết thúc với sự hân hoan và phấn khởi của học viên gì những giá trị đạt được khi tham dự chương trình TRAIN THE TRAINING MANAGER. Khóa học góp phần thay đổi tư duy về phương pháp đào tạo mới góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực Việt trong xu thế hội nhập thời đại 4.0.

Chị Hoàng Thị Mến – Training Manager, Sau khóa học chị đã có những dòng cảm nhận sâu sắc trên trang cá nhân: “Một khóa học thật sự bổ ích. Mang lại giá trị cho bản thân để thay đổi Mindset bấy lâu nay. Lập kế hoạch hành động và đào tạo đội ngũ kế thừa ngay thôi. P/s: Em cảm ơn thầy Lộc Phan và admin Mai Thủy cùng tất cả Anh/Chị/Em đã đồng hành, cùng cấp lượng kiến thức khổng lồ cho em”.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của tất cả học viên. VMP cam kết sẽ luôn mang lại những giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho Cá nhân và Doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: www.trainthetrainer.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.