Developing Selling: “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & BÁN HÀNG”

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & BÁN HÀNG

Vừa qua, VMP cùng hơn 90 anh/ chị Thuận Phong Logistics (J&T) trong chương trình Developing Selling & Management Skills vào 2 ngày (21/09 – 22/09/2020). Đây là 1 chương trình được thiết kế và xây dựng với mục tiêu gia tăng khả năng bán hàng cũng như nghiệp vụ chuyên môn của các anh

05 XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

5 xu hướng mới trong đào tạo trực tuyến

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, đào tạo thông qua internet dần dần trở thành xu hướng cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Với việc công nghệ và kỹ thuật phát triển, phương pháp đào tạo trực tuyến đã và đang dần dần thay thế các phương pháp đao tạo truyền thống

Coaching Skills – Vai Trò, Nguyên Tắc & Phương Pháp Huấn Luyện Nhân Viên

Coaching Skills

Để trở thành nhà quản lý giỏi thì trước tiên bạn phải là nhà chuyên môn giỏi trong lĩnh vực bạn đang quản lý. Giỏi chuyên môn chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ để trở thành nhà quản lý giỏi . Vì vậy điều kiện đủ để trở thành một người ” SẾP

Ebook phương pháp đào tạo quản lý bền vững

Ebook phương pháp đào tạo quản lý bền vững được đúc kết bởi hội đồng chuyên gia, giúp bạn: Biết cách chọn đúng khóa học cho quản lý. Xây dựng thành công lộ trình đào tạo quản lý tại doanh nghiệp. Giải đáp các thắc mắc thường gặp trong quá trình đào tạo quản lý.

Kỹ thuật Feynman – Bí quyết giúp bạn học siêu nhanh | Tips For Learner

Để học một kiến thức mới siêu nhanh bạn cần chia sẻ lại cho người khác theo cách dễ hiểu nhất, đến nỗi một đứa bé cũng hiểu bạn đang nói gì. Và kỹ thuật Feynman là một trong những phương pháp giúp bạn làm được việc này. Hôm nay, VMP sẽ mách bạn 04 bước áp dụng kỹ thuật Feynman để hiểu sâu, nhớ lâu. Khám phá ngay!

3 TIPS GIÚP BẠN THUYẾT TRÌNH LÔI CUỐN

3 tips giúp bạn thuyết trình lôi cuốn

Để thuyết trình lôi cuốn, bạn cần phải bắt đầu bằng một vấn đề thú vị, chia nhỏ từng nội dung đào tạo và cuối cùng là đặt câu hỏi tương tác với học viên. Bài viết này sẽ cung cấp 3 tips giúp bạn có được phương pháp để làm được điều đó.

5 CÁCH GIAO VIỆC HIỆU QUẢ DÀNH CHO QUẢN LÝ

Khi nhà quản lý sở kỹ năng giao việc hiệu quả, bạn sẽ kiểm soát công việc một cách hợp lý, đưa ra kế hoạch chi tiết, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Đồng thời cũng giúp nhân viên của bạn tự tin khi thực hiện, và họ sẽ yêu thích công việc cần đảm nhận. 

MẪU KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG KÍCH HOẠT HỌC VIÊN ỨNG DỤNG SAU ĐÀO TẠO

Mẫu kế hoạch hành động sau đào tạo

Bạn đào tạo học viên hiểu và hành động rất thành thục tại lớp. Nhưng sau buổi đào tạo, học viên không áp dụng được kiến thức đó vào công việc thực tế. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm phương pháp để chăm sóc học viên sau đào tạo. Đừng lo! VMP Academy

5 Tips khai phá tiềm năng Lãnh đạo | Tips for Leader

Hầu hết mọi người đều có tiềm năng lãnh đạo, dù bạn có là quản lý hay không. Việc xác định được khả năng lãnh đạo của bản thân sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu sự nghiệp phù hợp, cải thiện sự tự tin, nâng cao năng lực,… Và đặc biệt, bạn sẽ biết cách nhìn nhận khả năng của đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng lộ trình phát triển phù hợp và tạo động lực cho họ.

7 HOẠT ĐỘNG TẠO NÊN KHÓA HỌC HIỆU QUẢ

Cách tạo nên khóa học hiệu quả

Khóa học hiệu quả là nơi giúp người tham gia đạt được mục tiêu học tập của họ một cách nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng là nhiệm vụ cốt lõi mà một trainer phải không ngừng học hỏi và xây dựng phương pháp đào tạo phù hợp để đạt được điều này. 

05 gợi ý giúp bạn tìm kiếm thông tin hiệu quả | Tips for learner

Làm thế nào để tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả? Làm thế nào để tìm “một phát ăn ngay” mà không rơi vào tình trạng bị lan man, tốn thời gian vì phải ngồi sàng lọc thông tin. Ngày hôm nay VMP sẽ mách bạn một số bí quyết search thông tin hiệu quả để phục vụ cho việc học và làm. Cùng xem nhé!

21 tiêu chí đánh giá chọn nhà cung cấp đào tạo CHOICE

Bạn đang trong quá trình sàng lọc, lựa chọn nhà cung cấp đào tạo. Bạn thấy đơn vị nào cũng có điểm mạnh riêng. Bạn lúng túng không biết nên chọn đơn vị nào để thực hiện các dự án đào tạo sắp tới. Đừng lo! VMP Academy đã thiết kế riêng cho bạn 21

[Cập nhật] XU HƯỚNG ĐÀO TẠO 2023 DÀNH CHO TRAINER

Xu hướng đào tạo 2023

Xu hướng đào tạo 2023 của Trainer hướng đến việc dẫn dắt thay vì giảng dạy như bao lâu nay. Xây dựng, đổi mới và bắt kịp xu hướng đào tạo 2023 là một trong những nhiệm vụ để các trainer hướng đến sự phát triển bền vững của mình.