Plan For Life – Hà Nội 20/7/2018

XÂY DỰNG TINH THẦN “SỐNG CÓ CHỦ ĐÍCH” CÙNG ĐỘI NGŨ HƯNG PHÚ THỊNH VIỆT NAM

Nhằm giúp đội ngũ suy ngẫm lại quá trình làm việc và giao tiếp với nhau cũng như cung cấp những góc nhìn mới, nhận thức đúng về cuộc sống có chủ đích để mang đến giá trị thiết thực với bản thân, Ngày 20/07 vừa qua, VMP Global Training đã phối hợp cùng Công Ty Hưng Phú Thịnh tổ chức chuỗi khóa học “PLAN FOR LIFE” dành  cho 40 nhân viên kinh doanh của hệ thống. Những giá trị thiết thực học viên nhận được sau chương trình:

  • Xác lập tư duy tích cực hơn trong công việc;
  • Lập kế hoạch cuộc đời để cân bằng giữa công việc và cuộc sống;
  • Làm mới bản thân trong công việc hàng ngày;
  • Xóa bỏ sức ì của bản thân và tái tạo năng lượng mới;
  • Quản lý mong đợi cá nhân và vượt qua những trở lực trong cuộc sống;
  • Quản lý tài chính cá nhân có kế hoạch;
  • Thiết lập kế hoạch cuộc đời và sống có chủ đích;

Với phương pháp huấn luyện linh hoạt với 3V: VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG kết hợp với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc và đào tạo trong các tập đoàn đa quốc gia. Trainer đã biến lý thuyết khô khan trở thành những bài học trải nghiệm bổ ích và vui vẻ.

Khóa học nhận được hơn 90% học viên đánh giá cao về chất lượng chương trình và mong chờ tiếp tục trải nghiệm trong các chương trình sau.

VMP Global Training xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Công ty Hưng Phú Thịnh Việt nam. VMP khẳng định sẽ mang lại những giải pháp năng lực và giải pháp phát triển đội ngũ hữu ích nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đăng ký khóa học PLAN FOR LIFE tiếp theo vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.