Làm sao để nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung

Trở thành một nhà quản lý là mong muốn của rất nhiều người trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, thực tế thì không phải ai cũng có khả năng như vậy. Người có chuyên môn giỏi chưa chắc đã quản lý tốt, bởi để quản lý được cần phải nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trungVì vậy, để nâng cao năng lực quản trị, kỹ năng triển khai kế hoạch, cũng như xác định rõ vị trí và vai trò của nhà quản lý, chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung. Chương trình này được biên soạn dựa trên tình hình thực tế của các doanh nghiệp và tập đoàn ở Việt Nam và thế giới.Dù cho có tố chất về quản trị  thì đó vẫn là chưa đủ nếu như nhà quản lý muốn thực hiện tốt công việc của mình. Nhà quản lý cần trau dồi thêm các kiến thức chuyên sâu và bài bản về quản trị, ngoài các kiến thức chuyên môn của mình.Khoa học về đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung là một khóa học đáp ứng được các yêu cầu cần thiết cho nhà quản trị về kiến thức, kỹ năng trong lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp.

Mục tiêu chương trình nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung

Khóa học được thiết kế với mục đích giúp học viên có những kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để phát triển và hoàn thiện năng lực lãnh đạo của mình, xây dựng cách quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp.nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung 2Trong khóa học này, học viên sẽ được trải qua các nội dung học để có thể:

  • Thực hiện hoạch định công việc và giao việc hiệu quả cho nhân viên
  • Chủ động, nhanh nhẹn và thích nghi với công việc, có các cách giải quyết công việc hợp lý
  • Lựa chọn và xây dựng cho mình phương pháp lãnh đạo phù hợp nhất
  • Vận dụng kỹ năng gia tiếp hiệu quả để động viên, khích lệ nhân viên của mình
  • Biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên và chách dẫn dắt họ theo mục tiêu cần hướng tới
  • Có thể xây dựng kế hoạch hoàn thiện năng lực bản thân để đáp ứng được yêu cầu công việc tốt nhất

Dành cho các đối tượng

Khóa học thiết kế dành cho các đối tượng sau:

  • Giám đốc chi nhánh
  • Trưởng bộ phận, trưởng phó phòng ban
  • Cấp giám sát, quản lý, tổ trưởng
  • Các nhân viên được dự kiến, đề bạt lên quản lý, giám sát

Khóa học nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung cần thiết dành cho những ai đang là quản lý, chuẩn bị là quản lý hay cần bổ sung những kiến thức về quản trị phục vụ cho công việc của mình.VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Xem chi tiết khóa đào tạo: Phát triển năng lực toàn diện cho Quản lý cấp trung

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.