Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo Cho Quản Lý | Nhật Ký Đào Tạo

Tháng 09 này, VMP tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp với hơn 30 khóa đào tạo. Các khóa tập trung chủ yếu vào việc trang bị năng lực lãnh đạo (Lãnh đạo tạo ảnh hưởng, lãnh đạo truyền cảm hứng,..) và kỹ năng mềm (Quản trị bản thân, kỹ bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian,…) cho các đội ngũ quản lý. 

Ngoài ra còn có hai sự kiện đặc biệt Cafe and Learn trong tháng 09 này. Cùng khám phá ngay nhé!

15 Khóa Train The Trainer 3+

Trong suốt tháng 09/2023, học viện VMP đã tổ chức tổng cộng 13 khóa Train The Trainer 3+. Với hai khóa cá nhân và 11 khóa được tổ chức cho các doanh nghiệp như Panasonic, BIC,… Ngoài ra trong tháng này, VMP cũng đã tổ chức 2 khóa High Impact Presentation Skills dành riêng cho Vietinbank. Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa Train The Trainer 3+ sẽ trang bị các kỹ năng cần thiết cho học viên trở thành những giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Khóa đào tạo cung cấp các giá trị như: Giúp học viên biết cách xây dựng outline, lesson plan; Phân bổ thời gian phù hợp cho từng nội dung chương trình; Quy trình dẫn giảng chuẩn OSCAR; Kỹ thuật dẫn giảng tự tin trước đám đông;…

VMP Academy tin rằng Train The Trainer 3+ phiên bản Oscar sẽ đem lại nhiều giá trị trên bước đường đào tạo của các anh chị học viên. Học viện VMP hân hạnh cảm ơn và hẹn gặp lại các doanh nghiệp trong những dự án sắp tới.

Khóa Coaching Skills For Manager dành cho FABRE

Không chỉ các khóa liên quan đến kỹ năng đào tạo. Giữa tháng 09 này, VMP đã có dịp đồng hành cùng 19 nhà quản lý của Pierre Fabre trong khóa Coaching Skills For Manager

Với tiêu chí giúp các học viên hình thành thói quen huấn luyện trong công việc hằng ngày. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho học viên những công thức, phương pháp huấn luyện hiệu quả, dễ vận dụng như EDIC, GROW, FAST, KFDB,… Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Không chỉ cung cấp các phương pháp huấn luyện, mà tại khóa học này, các học viên còn được liên tục rèn dũa các kỹ năng thông qua việc thực hành. Tin rằng những trải nghiệm trong lớp học sẽ giúp anh chị phát triển kỹ năng huấn luyện của mình trong thời gian sắp tới. VMP Academy rất hân hạnh khi được đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án lần này!

16 Khóa đào tạo năng lực lãnh đạo cho doanh nghiệp

Bên cạnh những khóa liên quan đến kỹ năng đào tạo và huấn luyện. Trong tháng 09 này, VMP cũng đã liên tục tổ chức những khóa liên quan đến nghệ thuật lãnh đạo được thiết kế theo nhu cầu của các doanh nghiệp như:

Kỹ năng huấn luyện & kèm cặp nhân viên – Bến Thành Group, Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp – BIDV BIC, Quản trị bản thân và nâng cao hiệu suất – Menarini, Quản trị theo mục tiêu MBO – Ojitex, Kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả – AJINOMOTO, Nghệ thuật lãnh đạo truyền cảm hứng và động lực – Sunjin, UMM dành riêng cho SMC,…

Các khóa đào tạo được dẫn dắt bởi các Trainer kỳ cựu của học viện VMP như: Phan Hữu Lộc, Phan Doãn Doanh, Cao Văn Tài, Nguyễn Nhật Minh Quang,…Tin rằng các khóa đào tạo đã giúp các anh chị học viên giải quyết được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng thời giúp các đội ngũ quản lý chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục những mục tiêu mới.

Sự kiện đặc biệt Cafe & Learn với chủ đề “Innovation Skills”

Tiếp tục kết nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập VMP Academy – “Năm, Mười, Mười Lăm… Trốn tìm”. Tháng 09 này, VMP đã kết hợp với Cafe & Learn tổ chức 2 sự kiện đặc tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với chủ đề Innovation Skills. Hai sự kiện với sự góp mặt của hơn 100 anh chị quản lý đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Sự kiện được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và Trainer Trương Minh Châu. Có 05 giá trị người tham gia đã nhận được tại hai sự kiện lần này: Hiểu đúng về giá trị của hoạt động follow-up sau đào tạo, cơ sở để L&D thuyết phục các quản lý trực tiếp tham gia hoạt động follow-up cho cấp dưới, gặp gỡ và kết nối cùng các học viên đã thành công của Train The Trainer 3+

Cafe and Learn là sự kiện miễn phí được tài trợ bởi VMP Academy. Đây được xem là một sân chơi cho tất cả người phụ trách đào tạo, quản lý, doanh nghiệp để chia sẻ và học hỏi về các chủ đề phát triển bản thân và người khác. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết về workshop mới nhất tại đây.

Tạm kết về nhật ký đào tạo tháng 09 – Nâng cao năng lực lãnh đạo cho quản lý.

Trên đây là toàn bộ khóa đào tạo, sự kiện do học viện VMP thực hiện trong tháng 09 vừa qua. Tin rằng từ những chia sẻ của giảng viên và nỗ lực từ bộ phận đào tạo tại doanh nghiệp, các anh chị học viên đã nhận được nhiều giá trị cho công việc của mình.

Bài viết thuộc chuỗi Training Dairy – Cập nhật các khóa học theo từng tháng. Follow VMP Training để cập nhật các bài viết mới nhất thuộc chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.