“MÊ CUNG ĐÀO TẠO” | DỰ ÁN ĐẶC BIỆT CHO HR VÀ TRAINING

Dự án Mê cung Đào tạo
Dự án Mê cung Đào tạo

Bài viết này giới thiệu Tổng quan về dự án “Mê cung Đào tạo” đặc biệt dành cho HR và Training.

Cộng đồng HR, Training tại Việt Nam chắc hẳn đang rất mong chờ một chuỗi Workshop hỗ trợ, tháo gỡ các vấn đề liên quan đến đào tạo trong Doanh nghiệp?

VMP Academy hân hạnh giới thiệu đến quý Doanh nghiệp dự án đặc biệt dành riêng cho HR, Training mang tên “Mê cung Đào tạo“. Theo đó, 02 Chủ đề Workshop mở màn trong năm 2020 sẽ được triển khai tại TP.HCM và Hà Nội. Quý Doanh nghiệp hãy đọc đến cuối bài viết để tận dụng cơ hội giá trị này.

Tổng quan về dự án “Mê cung Đào tạo”

Vượt qua các thách thức liên quan đến Đào tạo
Vượt qua các thách thức liên quan đến Đào tạo

Mỗi HR, Training đều có một “Mê cung” Đào tạo của riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được lối đi đúng để giúp doanh nghiệp xây dựng thành công Lộ trình phát triển nhân sự hiệu quả. Dự án “Mê cung Đào tạo” ra đời để giúp thành viên từng bước tìm kiếm đường hướng thoát khỏi những khó khăn này.

MÊ CUNG ĐÀO TẠO” là một dự án do VMP Academy và các đối tác tổ chức dành cho HR, Training nhằm giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến đào tạo mà doanh nghiệp đang mắc phải.

Trong từng chủ đề của Dự án, thành viên tham dự sẽ nêu những khó khăn đang gặp phải và cùng nhau thảo luận đưa ra các giải pháp khả thi. Từ đó, các Chuyên gia sẽ tổng hợp và đề xuất thêm những giải pháp hiệu quả ĐÚNG CHUẨN TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA.

Khi tham gia, ngoài việc mở rộng mạng lưới mối quan hệ trong cộng đồng HR, Training, người tham dự sẽ tìm được giải pháp cho toàn bộ vấn đề gặp phải liên quan đến đào tạo cũng như các xu hướng trên thế giới.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến Đào tạo tại Doanh nghiệp
Giải quyết các vấn đề liên quan đến Đào tạo tại Doanh nghiệp

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của Host Trainer Phan Hữu Lộc, Workshop sẽ mang đến một chương trình vô cùng giá trị, mới mẻ đối với cộng đồng đào tạo và phát triển con người.

Host Trainer Phan Hữu Lộc

Trainer Phan Hữu Lộc là Nhà đào tạo được chứng nhận bởi OTD và cộng tác với vai trò Facilitator của các tổ chức đào tạo quốc tế như MPI (Maximize Performent International), Lead Across Cultures…

Đặc biệt, Trainer Phan Hữu Lộc có hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Quản lý, Lãnh đạo và Đào tạo tại các tập đoàn: Unilever, Coca-Cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer.

Trainer Phan Hữu Lộc và cộng sự
Trainer Phan Hữu Lộc và cộng sự

Hơn hết, Trainer Phan Hữu Lộc là Giảng viên chính của chương trình Train The Training Manager và Train The Trainer 3+ đã đạt được thành công lớn tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay Trainer Phan Hữu Lộc đã tư vấn, đào tạo thành công cho hơn 500 Doanh nghiệp với 8.000 Học viên phát triển bản thân trong công việc và cuộc sống. Trainer Phan Hữu Lộc cũng được xem là NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG.

Hiện tại, Trainer Phan Hữu Lộc là Nhà sáng lập và điều hành Học viện Đào tạo VMP cũng như các tổ chức: Café and Learn, VN Trainer.

Ngoài ra, Trainer Phan Hữu Lộc còn tốt nghiệp song song 2 trường: đại học Kinh tế và đại học Luật TP.HCM. Đồng thời, anh còn hoàn thành Thạc sỹ Luật trước khi lấy bằng MBA của Trường Kinh Doanh UBIS, Thụy sỹ.

02 Chủ đề “mở màn” tại TP. HCM và Hà Nội năm 2020

HR & Training Workshop "How To Develop Training Roadmap"
HR & Training Workshop “How To Develop Training Roadmap”

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong tháng 10, dự án sẽ mang đến HR & Training Workshop với chủ đề “How To Develop Training Roadmap” giúp người tham dự giải quyết 03 vấn đề chính về Xây Dựng Lộ Trình Đào Tạo:

  1.  Hiệu quả sau đào tạo không cao vì chưa biết cách xây dựng lộ trình phát triển năng lực Nhân sự.
  2.  Không biết cách chứng minh với sếp/phòng ban khác về hiệu quả sau đào tạo vì chưa có hệ thống đo lường bài bản.
  3. Muốn tìm hiểu cách xây dựng lộ trình và hệ thống đo lường bài bản để biết ngân sách đào tạo sẽ đi về đâu.

Thông tin Workshop: https://vmptraining.com/workshop-xay-dung-lo-trinh-dao-tao/

——————————————

HR & Training Workshop "Thực hành 08 bước Dẫn giảng thành công"
HR & Training Workshop “Thực hành 08 bước Dẫn giảng thành công”

Còn tại Hà Nội, dự án “Mê cung Đào tạo” mang đến một chủ đề rất “thú vị”. Cụ thể, vào tháng 11, VMP Academy sẽ tổ chức Workshop giúp các thành viên phụ trách mảng đào tạo “hiểu và làm được” 08 bước dẫn giảng ĐÚNG CHUẨN TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA. Workshop mang tên: “Thực hành 08 bước Dẫn giảng thành công” – một nội dung thuộc chương trình Train The Trainer 3+ đã có tiếng vang lớn trong cộng đồng HR, Training tại Việt Nam.

Thông tin Workshop: https://vmptraining.com/workshop-ha-noi/

Hoặc liên hệ Hotline 1800 6981 để nhận được tư vấn từ đội ngũ VMP Academy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.