WORKSHOP MỚI NHẤT

Cách sở hữu kỹ năng giám sát bán hàng hiệu quả đơn giản nhất phải làm ngay !

Giám sát bán hàng hiệu quả không phải là công việc quan sát trực tiếp hay ngồi xem lại camera cả ngày để đánh giá nhân viên kinh doanh mà bao gồm rất nhiều kỹ năng phải trang bị một cách bài bản và vận dụng linh hoạt.

Nếu bạn đang đảm nhiệm hoặc được cất nhắc làm giám sát bán hàng thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một cơ hội thăng tiến tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa qua đào tạo thì đây chính là một thách thức lớn và những lỗ hổng về kiến thức, kỹ năng đó cần được bù lấp ngay lập tức nếu bạn muốn tiến xa hơn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mong muốn đầu tư phát triển mạnh mẽ đội ngũ cán bộ quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả thì bạn cũng đang có một quyết định đúng đắn vì họ là người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và chỉ huy đội ngũ kinh doanh. Khi sở hữu trong doanh nghiệp những người quản lý biết cách giám sát bán hàng hiệu quả thì chính họ sẽ tạo ra một đội siêu chiến binh bán hàng mang về doanh thu “cực khủng” ngay sau đó.

Đào tạo kỹ năng giám sát bán hàng hiệu quả

Giám sát bán hàng hiệu quả

Công tác đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp ngày càng được chú trọng tại Việt Nam. Một số cá nhân tự tìm hiểu thông tin khóa học và chủ động đăng ký tham gia nhằm cải thiện năng lực làm việc trong đó kỹ năng giám sát bán hàng hiệu quả lả trang bị chắc chắn không thể thiếu để giải tỏa áp lực công việc do việc thiếu am hiểu gây nên. Một số khác được cử đi học theo chế độ của cơ quan, doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu công việc.

Xu hướng hiện nay tại các doanh nghiệp lớn hoặc chú trọng đào tạo nội bộ thì giám sát bán hàng hiệu quả được đưa vào một trong những nội dung đào tạo chiến lược. Các chuyên gia đào tạo giỏi được mời về giảng dạy tại doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp đầu tư cho các giám sát bán hàng đi học tại trung tâm để trở về làm giảng viên đào tạo nội bộ, truyền đạt lại kỹ năng, kinh nghiệm cho các nhân sự khác.

Những kỹ năng quan trọng phải trang bị

Đừng nói rằng bạn không biết để giám sát bán hàng hiệu quả thì bạn cần phải có những kỹ năng gì đấy nhé! Hoặc bạn hãy thử tự trắc nghiệm theo những gợi ý dưới đây xem mình đã có những gì, cần phải học những gì.

  • Kỹ năng nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh
  • Kỹ năng dự báo và quản lý kênh phân phối
  • Kỹ năng theo dõi, quản trị công việc bán hàng
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh
  • Kỹ năng xây dựng đôi ngũ nhân viên bán hàng giỏi
  • Kỹ năng tuyển chọn, đào tạo và phát triển hệ thống nhân sự
  • Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên bán hàng
  • Kỹ năng lựa chọn và quyết định nhà phân phối
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả

Ngoài ra, người biết cách giám sát bán hàng hiệu quả còn phải nắm giữ và vận dụng tốt rất nhiều nguyên tắc và công cụ khác để có thể phát huy lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, quản lý hiệu quả hoạt động của nhóm nhân viên bán hàng.

Cách sở hữu kỹ năng giám sát bán hàng hiệu quả cực kỳ đơn giản

Đừng để việc thiếu kỹ năng khiến bạn phải cảm thấy bị áp lực. Bạn có muốn sở hữu bộ kỹ năng này một cách nhanh nhất không? Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng hiệu quả của VMP Training.

Nội dung khóa học cực kỳ hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đào tạo kỹ năng giám sát bán hàng hàng đầu. Môi trường học tập được xây dựng hết sức tích cực, hiệu quả và sinh động với những tình huống sát với thực tế, kích thích học viên tư duy sáng tạo và thực hành ngay để nắm rõ và vân dụng tốt.

Chi tiết khóa học xin vui lòng truy cập: https://vmptraining.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *