CÁCH ĐẦU TƯ VÀO CON NGƯỜI HIỆU QUẢ

Việc nâng cao đầu tư con người hiệu quả làm việc của nhân viên và xác định được các mục tiêu lâu dài để họ hướng tới trong quá trình làm việc là một kỹ năng vô cùng quan trọng của một người quản lý giỏi. Thông qua việc huấn luyện, cấp quản lý có thể giúp đội ngũ nhân viên của mình phát triển năng lực để họ có khả năng đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn, còn cấp quản lý sẽ có nhiều thời gian hơn cho công tác quản lý của mình. Cẩm nang “Huấn luyện nhân viên” sẽ giúp các nhà quản lý phát huy tối đa năng lực của nhân viên, đồng thời tập trung vào những mục tiêu cao hơn để phát triển tổ chức.

Hãy đầu tư ngắn hạn vào con người để thu hoạch lợi ích dài hạn.

Những người quản lý hướng tới thành công trong tương lai sử dụng việc huấn luyện phát triển các kỹ năng và thái độ tích cực của nhân viên. Duy trì thành tích là một nỗ lực, hãy phát triển, do vậy hãy chuẩn bị đầu tư thời gian vào sự phát triển con người. Một khi bạn thấy tự tin vào kỹ năng của đội ngũ nhân viên của mình và đã phát triển một mối quan hệ tốt xây dựng nên lòng tin, bạn có thể bắt đầu giao phó một số trách nhiệm cho họ.

Lớp huấn luyện nhân viên bán hàng do VMP Training thiết kế dành cho đội ngũ Sale Managers của công ty Friesland Campina Vietnam với những mục tiêu:

• Nắm rõ vai trò và nhiệm vụ của người quản lý bán hàng
• Nhận thức rõ tầm quan trọng của huấn luyện thực thị trên thị trường
• Nắm rõ nguyên tắc C.O.A.C.H trong kèm cặp và huấn luyện nhân viên
• Thực hành được 04 mô hình huấn luyện nhân viên phổ biến cho từng đối tượng và tình huống cụ thể
• Áp dụng được 03 cách phản hồi xây dựng giúp huấn luyện nhân viên chủ động giải quyết công việc
• Xây dựng nhóm vững mạnh nhằm đạt mục tiêu chung khi học khóa huấn luyện nhân viên

Chương trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm áp dụng và thực hành với nhiều bài tập tình huống, trò chơi, diễn vai, video tình huống mẫu và đặc biệt là trải nghiệm trên thực tế công việc.

—————————-

VMP Global Training – Chuyên thực hiện dự án đào tạo chuyên sâu tại các Doanh nghiệp theo 3 bước: Trước – Trong – Sau đào tạo. Hotline: 1800 6981 | www.vmptraining.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.