[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_single_image image=”347″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]

A Focus on Customized Training – VMP Training tạo ra chương trình chuyên biệt để khác biệt và đến chương trình sâu sắc có tính ứng dụng cao nhất tại mỗi doanh nghiệp/ nhóm học viên.

72% of those who either customized or fully customized their programs reported that their initiative was “effective.”

Chúng tôi tùy chỉnh và cung cấp giải pháp tối ưu cho từng đối tượng học viên và đặc thù ở mỗi lĩnh vực. Nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng, VMP tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp trước khi thiết kế, phát triển nội dung chương trình.

Trong 8 năm qua, chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 chương trình lớn nhỏ khác nhau và có hơn 80% khách hàng hài lòng và giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi. Có hơn 90% khách hàng tiếp tục ký khóa tiếp theo sau khi đã thực hiện thành công khóa học thứ nhất.

Đặc biệt, 100% khách hàng đã song hành và trở thành đối tác/ khách hàng trung thành của chúng tôi liên tục 5 năm khi thông qua chương trình tư vấn đào tạo và phát triển của VMP.[/vc_column_text][vc_empty_space height=”40px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”7000″ duration=”1000″ title=”Học viên” prefix=”Đào tạo” icon=”fa-users” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”500″ duration=”1000″ title=”khóa đã thực hiện” prefix=”Hơn” icon=”fa-file-text-o” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”35″ duration=”1000″ title=”Chuyên gia” prefix=”Hơn” icon=”fa-bullhorn” suffix=”+”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][counter value=”09″ duration=”1000″ title=”kinh nghiệm đào tạo” prefix=”Hơn” icon=”fa-commenting” suffix=”+”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”40px”][vc_column_text]Tại VMP Training, chúng tôi tuy chỉnh theo từng mức độ và lĩnh vực nghành nghề. Dựa theo yêu cầu từ doanh nghiệp và đề cương tiêu chuẩn của VMP. Chúng tôi ngồi lại cùng với đối tác, người đại diện doanh nghiệp xây dựng và phát triển chương trình/ lộ trình đào tạo phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi tin chọn VMP Training bởi vì chúng tôi cung cấp chương trình phù hợp với mỗi nhóm học viên và đặc biệt có thêm giải pháp từ các chuyên gia tư vấn của VMP Training trước đào tạo, trong quá trình thực hiện và sau đào tạo một cách bài bản, hiệu quả.

VMP Training cũng linh hoạt tổ chức các buổi họp để lấy nhu cầu của học viên. Giải pháp của chúng tôi cung cấp và thực hiện hầu hết được chấp nhận và mang tính lâu dài thông qua kinh nghiệm của chuyên gia hàng đầu các tập đoàn trên thế giới.

Để có ngay giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 6981 của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí trước khi thực hiện chương trình nhằm mang lại tính hiệu quả và thực tiễn cho người học.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]