GIẢI PHÁP MỚI VỀ ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP (IN-HOUSE TRAINING)

ĐÀO TẠO IN-HOUSE LÀ GÌ?

Đào tạo In-house (tại Doanh Nghiệp) là hình thức đào tạo được lên kế hoạch và tổ chức trong nội bộ Doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo sẽ được điều chỉnh (may đo) dựa trên nhu cầu riêng của của từng doanh nghiệp, tùy thuộc vào vị trí, khung năng lực của học viên từ đó VMP Global Training sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình đào tạo tổng thể cho doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên, cấp quản lý.

VMP Global Training mang đến những phương pháp, công cụ đào tạo ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp và phù hợp với người đi làm được đúc kết, áp dụng thành công tại các tập đoàn từ các chuyên gia đi làm và giảng dạy thành công.

Chương trình được thiết kế 80% mang tính ứng dụng thực tiễn của doanh nghiệp và 20% mang tính hệ thống và công cụ nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp.

TẠI SAO CẦN CÓ NHỮNG KHÓA ĐÀO TẠO IN-HOUSE?
Khi người quản lý, người lãnh đạo, chủ ‎doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Những vấn đề cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả như công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo các kỹ năng mềm… Tuy nhiên, để tự đào tạo, giảng dạy cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ, thời gian và kinh nghiệm, khả năng chia sẻ đối với nhân viên của mình giúp họ đi theo đúng như định hướng đưa ra. Ngoài ra, hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn nếu người đứng đầu, người quản lý mất nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo nhân viên trực tiếp.

Tại 1 doanh nghiệp bao giờ cũng có 4 loại nhân viên: Giỏi, Chăm, Lười, Tư duy kém. Để đào tạo được những nhiên viên trở thành người vừa chăm vừa giỏi thì đòi hỏi người lãnh đạo cần có giải pháp phù hợp với từng đối tượng nhân viên và đào tạo in-house là sự lựa chọn hàng đầu.

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÀO TẠO IN-HOUSE

 1. Thời gian, địa điểm, chi phí tổ chức sẽ được thống nhất và lên kế hoạch phù hợp cho Doanh nghiệp. Giúp nhân viên và quản lý tiết kiệm chi phí di chuyển, thời gian và năng suất làm việc.
 2. Đối tượng đào tạo là một đội ngũ nhân viên cụ thể trong Doanh nghiệp, có cùng mục tiêu và vấn đề cần đào tạo và xây dựng khung năng lực và lộ trình đào tạo cho từng vị trí, chức danh
 3. Các vấn đề cụ thể Doanh nghiệp gặp phải trong quá trình làm việc sẽ được giảng viên đào tạo trực tiếp hướng dẫn và giải quyết các vấn đề, dựa trên kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, giúp nhân viên khắc phục khó khăn.
 4. Giảng viên sẽ tiếp cận dựa trên đối tượng học viên riêng của chương trình và sử dụng phương pháp dẫn giảng phù hợp.
 5. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo thay vì lựa chọn đào tạo Public

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP CỦA VMP GLOBAL TRAINING

Tùy theo lộ trình phát triển, mục tiêu đào tạo của từng doanh nghiệp mà VMP Global Training sẽ tư vấn thiết kế chương trình chuyên biệt, đặc thù cho phù hợp với từng doanh nghiệp theo theo tiêu chuẩn quốc tế ADDIE và Quy trình TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo như sau:

 • TRƯỚC đào tạo:
 • Khảo sát nhu cầu đào tạo tại doanh nghiệp
 • VMP luôn mong muốn cung cấp cho Doanh Nghiệp chương trình đào tạo sâu sắc, mang tính ứng dụng cao.Vì vậy, trước khi xây dựng chương trình đào tạo, VMP Training sẽ tiến hành đánh giá thực trạng, khảo sát mong muốn và mục tiêu của Học viên khi tham gia khóa học
 • Thiết kế chương trình đào tạo
 • Thiết kế chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu đã đề ra, chọn lựa Phương pháp phù hợp với từng đối tượng học viên giúp cho người học chủ động tiếp thu kiến thức, phương pháp làm việc mới để vận dụng hiệu quả vào công việc
 1. TRONG đào tạo:
 • Triển khai chương trình đào tạo
 • Để đảm bảo khóa học diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt thành công cao nhất, Bộ phận nhận nhiệm vụ triển khai chương trình có trách nhiệm phối hợp cùng Doanh nghiệp chuẩn bị các khâu liên quan đến phòng học, dụng cụ giảng
 1. SAU đào tạo:
 • Đánh giá kết quả đào tạo
 • Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, VMP tiến hành khảo sát để đánh giá kết quả của Học viên. Việc đánh giá này góp phần giúp Doanh nghiệp đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên, chất lượng đào tạo của chương trình.
 • Theo dõi/chăm sóc sau đào tạo
 • Hệ thống VMP sẽ theo dõi và chăm sóc học viên sau khi khóa học kết thúc, giúp học viên tương tác với giảng viên và ôn tập lại những nội dung sau khóa học
 • Hỗ trợ những công cụ theo dõi, gợi nhớ và ôn tập sau khóa học

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

 • Mỗi khóa học của VMP đảm bảo nguyên tắc 3V – Vui vẻ, Vận động và Vận dụng
 • Thực hiện theo tiêu chuẩn 70 % thực hành, 20% tương tác và phản hồi, 10 % lý thuyết.
 • Áp dụng A.C.T giúp học viên dễ dàng Áp dụng – Chia sẻ – Thay đổi
 • Sử dụng hình ảnh, clip minh họa, bài tập tình huống khuyến khích học viên thay đổi từ bên trong và dễ ứng dụng vào thực tế.
 • Vấn đề của Học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI VMP GLOBAL TRAINING

Đến nay, với hơn 60 chuyên đề đào tạo được VMP Global Training nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (Quản lý – Lãnh đạo,Đào tạo giảng viên nội bộ, Tiếp thị – bán hàng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị sản xuất, kỹ năng mềm, Team-Building…), cho đến nay VMP đã triển khai hàng ngàn chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu đào tạo riêng biệt cho hơn 300 Tập đoàn và Công ty trong và ngoài nước.

Khóa học nổi bật:

– Train The Trainer – đào tạo giảng viên chuyên nghiệp

– Management skills for Middle Manager – Kỹ năng quản lý cấp trung

– Coaching Skills – Tối đa hóa năng lực nhân viên

– Sales Training – Kỹ năng bán hàng và quản lý bán hàng

– Manufacturing Management – Quản lý sản xuất

– Soft Skills – Kỹ năng mềm

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

TƯ VẤN – THIẾT KẾ VÀ ĐÀO TẠO THEO LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TỪNG DOANH NGHIỆP

Bên cạnh với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên, VMP Global Training cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia (Custom Programs / Đào tạo In-house). Tùy theo lộ trình phát triển, mục tiêu đào tạo của từng doanh nghiệp mà VMP Global Training sẽ tư vấn thiết kế chương trình chuyên biệt, đặc thù cho phù hợp với từng doanh nghiệp. VMP Global Training hiện tại đã và đang có các khóa training khắp cả nước.

Trong đó, đa số các tập đoàn và công ty lớn đang hoạt động tại Việt Nam đã xem mảng “Custom Programs / Đào tạo In-house” của VMP như là một “Bộ phận Đào tạo” / “Trung tâm Đào tạo” của chính doanh nghiệp mình. Nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu một cách hiệu quả, đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, mảng “Custom Programs / Đào tạo In-house” của VMP thường triển khai các chương trình đào tạo (theo yêu cầu doanh nghiệp nói trên) theo quy trình bao gồm 05 bước như Mô hình ADDIE: ADDIE là viết tắt của cụm từ Analysis, Design, Development, Implementation, Evaluation. Mô hình ADDIE hướng dẫn bạn thiết kế các khóa đào tạo hiệu quả, kèm theo tài liệu dành cho đối tượng của bạn.VMP-Training-ADDIE