[vc_row][vc_column][vc_column_text]

DÀNH CHO PHÒNG NHÂN SỰ

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tabs][vc_tta_section title=”Nội dung ” tab_id=”noi-dung”][vc_column_text]

ĐỂ ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Kỹ năng đào tạo, huấn luyện nhân viên là một trong những kỹ năng cơ bản mà người lãnh đạo cần có để có thể dẫn dắt công ty mình di đến thành công.

Trong công ty, đội ngũ nhân viên là những người quyết định trực tiếp đến hiệu quả công việc. Chính vì thế, vai trò đào tạo, huấn luyện của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Những người lãnh đạo luôn luôn phải huấn luyện, hướng dẫn, chỉ đạo để nhân viên đạt hiệu quả cao nhất.

VAI TRÒ CỦA KỸ NĂNG ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN

Việc huấn luyện nhân viên của nhà quản lý sẽ giúp nhân viên có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình đề ra, có thể chỉ trong một lần đào tạo hay là một quá trình dài.

Kỹ năng đào tạo và huấn luyện của những nhà lãnh đạo cũng sẽ giúp các nhân viên có thể phát triển hết khả năng của mình. Từ đó, họ có thể tự đánh giá hiệu quả công việc để tiếp tục phát huy cũng như đưa ra những ý tưởng mới sáng tạo hơn.

Việc đào tạo huấn luyện những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng nghiên cứu cũng sẽ là nền tảng để nhân viên có thể giải quyết mọi tình huống mà khách hàng đặt ra.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Để có thể có kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên, những người quản lý hãy học hỏi và lắng nghe từ những người lãnh đạo cách thức quản lý và phương pháp huấn luyện nhân viên. Có thể đọc sách và các tài liệu tham khảo khác, song song với đó là việc xây dựng mối quan hệ với những nhân viên.

Để có thể đạt được hiệu quả trong quá trình đào tạo, huấn luyện nhân viên, những người quản lý cần xây dựng niềm tin ở họ. Một mối quan hệ tốt giữa người quản lý và cấp dưới của mình sẽ mang đến sự đồng cảm và tin tưởng của nhau. Từ đó, việc đào tạo huấn luyện cũng sẽ dễ dàng hơn.

Một điều quan trọng không thể quên trong quá trình huấn luyện nhân viên, chính là người quản lý cần nắm được những nguyên tắc huấn luyện nhân viên cơ bản. Điều này sẽ giúp các nhân viên có thể chủ động hơn và không cảm thấy đang bị cấp trên gây áp lực. Như những người quản lý không bao giờ đưa ra đáp án mà hãy để nhân viên tự đưa ra câu trả lời hoặc những người quản lý đặt một câu hỏi mở để những nhân viên đưa ra phương pháp, cách thực hiện.

Và đặc biệt, những người quản lý hãy nhớ rằng, trung tâm của quá trình đào tạo chính là những người nhân viên.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chương trình học ” tab_id=”chuong-trinh-hoc”][vc_wp_text]

PERSONAL DEVELOPMENT TRAINING

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG KHAI GIẢNG
Presentation skill 1 ngày Sắp khai giảng
Plan for Life 1 ngày Sắp khai giảng
Communication & Interpersonal skills 2 ngày Sắp khai giảng
Cross – cultural communication 2 ngày Sắp khai giảng
Professional Communication skills 2 ngày Sắp khai giảng
Train the Trainer –Basic 2 ngày Sắp khai giảng
Time Management 1 ngày Sắp khai giảng
Problem Solving & Decision Making 2 ngày Sắp khai giảng
Professional Behavioral skills 2 ngày Sắp khai giảng
Team work skills 1 ngày Sắp khai giảng
Planning & Organising skills 2 ngày Sắp khai giảng
How to conduct effective meeting 1 ngày Sắp khai giảng
English business communication 1 ngày Sắp khai giảng
Effective English business writing skills 1 ngày Sắp khai giảng
[/vc_wp_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Đăng ký đào tạo theo chuyên ngành ” tab_id=”dang-ky-dao-tao-theo-chuyen-nganh”][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row]