[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Câu hỏi doanh nghiệp thường quan tâm

Câu 1: Doanh nghiệp tôi đang băn khoăn trong việc tổ chức đào tạo tập trung tại doanh nghiệp (In-house) với việc cử từng nhóm vài người đi học, tôi không biết cái nào thuận lợi hơn cái nào và rất mong được VMP tư vấn giúp? – Giải đápViệc triển khai đào tạo cho dù dưới hình thức đào tạo cá nhân (Public) hay dưới hình thức đào tạo theo yêu cầu tại doanh nghiệp (In-house) thì cũng đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. VMP TRAINING xin nêu một số thuận lợi cũng như khó khăn trong hoạt động đào tạo In-house như sau:

Thuận lợi

Tối ưu hiệu quả: Chương trình đào tạo In-house được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp nên luôn luôn mang lại hiệu quả đào tạo rất cao.
Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp số lượng học viên tham dự chương trình tương đối (khoảng 25 người), thì việc tổ chức các chương trình In-house thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế. Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp tọa lạc ở xa TP.HCM, việc tổ chức các khóa In-house luôn có nhiều lợi thế, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều chi phí khi di chuyển, ăn ở,…
Tổ chức linh hoạt: Lịch học của các khóa In-house sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: triển khai tập trung trong thời gian ngắn, triển khai theo từng giai đoạn,…
Đáp ứng kịp thời: Trong một số trường hợp đặc biệt cấp thiết (doanh nghiệp đang cần trang bị ngay những năng lực cần thiết cho một nhóm đối tượng nào đó nhằm giải quyết một vấn đề cấp bách phát sinh tại doanh nghiệp,…) thì chương trình sẽ được thiết kế và triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.
Bảo mật thông tin: Để chương trình đào tạo In-house sát với thực tế của doanh nghiệp có nhu cầu, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. VMP TRAINING cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp có nhu cầu.
Khó khăn

Khó khăn do nhóm đối tượng học không nhiều
Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo In-house tại VMP TRAINING nhưng số lượng không nhiều thì sẽ khó đảm bảo tối ưu về mặt chi phí.
Khó khăn do đặc thù hoạt động kinh doanh
Trong trường hợp doanh nghiệp có đặc thù hoạt động kinh doanh không thể tập trung tất cả về cùng một lúc để tham dự khóa học vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày; hoặc do đặc thù có mạng lưới kinh doanh rộng và số lượng người ở mỗi nơi không đủ để có thể tiến hành triển khai một khóa thì cũng sẽ khó đảm bảo hiệu quả về kinh tế.
Và trong trường hợp Doanh nghiệp Anh/Chị đang gặp phải các khó khăn trên thì Anh/Chị có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1. Thông báo cho chúng tôi biết về nhu cầu, số lượng người tham dự, địa điểm và thời điểm có thể triển khai phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp cùng một lúc với các doanh nghiệp khác cũng có nhu cầu tương tự để triển khai. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí mà đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ở xa TP. HCM;

Giải pháp 2. Doanh nghiệp cũng có thể sắp xếp để các Anh/Chị tham dự các khóa đào tạo Public tại VMP TRAINING. Chúng tôi sẽ áp dụng ưu đãi đặc biệt khi doanh nghiệp cử một lúc nhiều học viên tham dự chương trình.

Câu 2: Doanh nghiệp tôi đang hoạt động kinh doanh tại Hà Nội và rất muốn đào tạo Custom Programs tại doanh nghiệp. Hiện nay, VMP Training có triển khai đào tại theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Hà Nội không? – Giải đápHiện tại, trong lĩnh lực hoạt động đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, VMP đã triển khai hơn 50 chuyên đề huấn luyện (module) với hàng trăm khóa học cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, VMP cũng đã rất hân hạnh được đồng hành với phần lớn các tập đoàn và các doanh nghiệp lớn trên khắp mọi miền đất nước.

Câu 3: Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực rất đặc thù và rất đặc biệt. Các Lãnh đạo của các Đơn vị thành viên là những người có thâm niên công tác lâu năm và rất khó thay đổi, liệu VMP có phương pháp đào tạo nào dành riêng cho đối tượng này? – Giải đápHiện tại, chúng tôi đã từng đào tạo rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn với đối tượng tham dự có đặc thù như Anh/ Chị đã đề cập trên, chúng tôi đã áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới. Với những công nghệ đào tạo tiên tiến này, đảm bảo người học, khi tham dự chương trình sẽ tự nhận ra những điểm mà họ còn đang thiếu và còn đang yếu (so với yêu cầu công việc mà họ đang phụ trách và đòi hỏi của môi trường kinh doanh hiện nay).

Sau khi tự họ đã nhận ra điều đó, chúng tôi sẽ trang bị cho họ các phương pháp, công cụ, mô hình,… để giúp họ nâng cao năng lực quản trị của họ lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu của môi trường kinh doanh hiện nay.

Về phương pháp đào tạo, VMP áp dụng phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn” và luôn kết hợp giữa “chuyên môn quốc tế” (international expertise) với “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) với “giá trị thực” (genuine value).

Câu 4: Doanh nghiệp chúng tôi rất muốn đào tạo In-house nhưng số lượng chỉ có khoảng 6-8 người thì có đào tạo được không? – Giải đápTrong thực tế mà chúng tôi đã triển khai, tùy theo mục tiêu đào tạo doanh nghiệp và đặc thù của đối tượng tham dự, có những chương trình chúng tôi đã triển khai với số lượng dưới 10 người nhưng cũng có những chương trình triển khai với số lượng hơn 100 người. Anh/Chị hãy liên hệ với Bộ phận Tư vấn Đào tạo In-house của VMP (1800 6981 – 0909 38 28 64), để được tư vấn đầy đủ hơn.

Câu 5: Doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp nước ngoài nhưng người học chủ yếu là người Việt, VMP có đào tạo song ngữ (Anh – Việt) không? – Giải đápVề ngôn ngữ giảng dạy, VMP có thể triển khai cả đơn ngữ (Anh, Việt) hoặc song ngữ Việt – Anh/ Anh – Việt. Trong trường hợp triển khai song ngữ, VMP cũng có thể triển khai dưới hình thức dịch diễn giải.

Câu hỏi của bạnThis is required.


This is required.


This is required.


This is required.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]