FOLLOW-UP KHÓA “COACHING SKILLS FOR MANAGERS”

Follow-up khóa “Coaching Skills For Managers”

Dịch vụ Follow-up khóa “Coaching Skills For Managers” với sự cộng tác của Zuellig Pharma và VMP Academy vào ngày 10, 11/03/2021 giúp Học viên vận dụng thành công trên “thực địa”.

Để đảm bảo hiệu quả, đội ngũ First-Line Managers của Zuellig Pharma cần hình thành thói quen huấn luyện Nhân viên. Chính vì vậy, VMP thiết kế buổi “đi thị trường” và hỗ trợ quá trình vận dụng của Học viên trên “thực địa”.

Sau khóa “Coaching Skills For Managers”, VMP follow-up hỗ trợ Học viên vận dụng trên “thực địa”

Các First-Line Managers vận dụng kỹ năng huấn luyện ngay trên “thực địa”
Các First-Line Managers vận dụng kỹ năng huấn luyện ngay trên “thực địa”

Học viên lớp “Coaching Skills For Managers” là các First-Line Managers có đội ngũ Nhân viên gồm các Trình dược viên. Công việc chính của Trình dược viên là làm trung gian giới thiệu những loại thuốc mới trên thị trường cho các bác sĩ, hiệu thuốc. Chính vì nhân viên phải “đi thị trường” nhiều, First-Line Managers cũng cần tham gia vào các buổi đó để huấn luyện họ hiệu quả. Do đó, VMP thiết kế buổi follow-up để cố vấn, hỗ trợ các First-Line Managers từ Zuellig Pharma vận dụng kỹ năng huấn luyện Nhân viên vào thực tế.

Đọc thêm: MENTORING | TẤT TẦN TẬT KHI NÓI ĐẾN CỐ VẤN

Đội ngũ First-Line Managers của Zuellig Pharma cần hình thành thói quen huấn luyện Nhân viên

Huấn luyện Nhân viên cần trở thành thói quen
Huấn luyện Nhân viên cần trở thành thói quen

Trên thực tế, nhiều First-Line Managers đang sở hữu phong cách quản lý CHỈ ĐẠO hoặc ỦY QUYỀN. Tuy nhiên, đối với những Nhân viên có động lực nhưng năng lực chưa đủ thì HUẤN LUYỆN lại là cách tối ưu nhất để phát triển đội ngũ. Nếu huấn luyện thành công, First-Line Managers không cần phải đốc thúc, giám sát Nhân viên mà vẫn giảm rủi ro về hiệu quả công việc thấp. Huấn luyện về bản chất là công việc hàng ngày của nhà Quản lý chuyên nghiệp nên cần phải luyện tập để trở thành thói quen.

Đọc thêm để hiểu về huấn luyện: COACHING | BÓC NHÃN NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ HUẤN LUYỆN

Giới thiệu đôi nét về Zuellig Pharma

Thành lập năm 1999, Zuellig Pharma được coi là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. VMP Academy hân hạnh được tin tưởng để tổ chức các chương trình đào tạo cho đội ngũ Quản lý tại Zuellig Pharma, trong đó có kỹ năng huấn luyện và đào tạo. Đây sẽ là bước đệm tốt để Zuellig Pharma mang các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng đến thị trường Việt Nam một cách thành công và bền vững.

Tham khảo thông tin khóa “Coaching Skills for Managers”: https://coachingskills.vn/ky-nang-huan-luyen-va-kem-cap-nhan-vien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.