VMP  GLOBAL TRAINING – NƠI UY TÍN VỀ TƯ VẤN –  ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC Ở MỌI CẤP ĐỘ CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Hơn 9 năm không ngừng cải tiến và phát triển, VMP Global Training đã cho ra đời 05 chương trình và hơn 100 dự án đào tạo mang tính ứng dụng cao cho các tập đoàn đa quốc gia và những công ty lớn. VMP Global Training đã tư vấn và thực hiện hơn 300 chương trình khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và giúp cho hơn 7000 học viên phát triển năng lực, sự nghiệp của mình

VMP Global Training tự hào là đơn vị uy tín và đi đầu trong việc xây dựng chương trình đào theo nhu cầu doanh nghiệp và có phương pháp đào tạo mang quyền tác giả được bảo hộ bản quyền riêng.

Với hơn 35 chuyên gia đầu ngành, VMP Training có khả năng xây dựng lộ trình đào tạo theo yêu cầu năng lực cho từng vị trí trong doanh nghiệp. Thực hiện các khóa học theo lộ trình tương ứng và đánh giá, hướng dẫn vận dụng sau khóa học. 

 • 2008

  Trainer Phan Hữu Lộc (PHL) và đồng sự đã tham gia thực hiện dự án đào tạo và phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo cho tổ chức phi chính phủ của Thụy Điển lấy tên là PHL Training Team.

 • 2011

  Do yêu cầu của tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp về tư vấn - đào tạo nên PHL Training Team chính thức đi vào hoạt động mang tên Công ty Tư Vấn - Đào Tạo Đồng Đội (Team Co.ltd)

 • 2012

  TEAM Co.ltd đã mở rộng lĩnh vực tư vấn - đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc và quyết định đổi tên thành Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt - viết tắt là VietManPower Trainining - www.vietmanpower.com

 • 2014

  Để thuận tiện cho khách hàng và học viên, Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt mở rộng cho công đồng nên mang tên gọi Nhân Lực Việt và được biết đến qua thương hiệu www.trainthetrainer.vn và www.cafeandlearn.com

 • Ngày nay

  Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt còn được gọi là VMP Training là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phát triển năng lực ở mọi cấp độ thông qua hoạt động tư vấn - đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân theo tiêu chuẩn toàn cầu về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại. Đặc biệt là đơn vị mang lại nhiều giá trị, hỗ trợ sau khóa học thông qua Cafe and Learn và câu lạc bộ Trainer - VnTrainer. VMP Training không ngừng phát triển, cái tiến và hợp tác quốc tế để trở nên toàn cầu hóa với tên gọi VMP Global Training và sở hữu 5 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Train The Trainer 3+, Coaching Skills, Sales Training, Sales Coaching và Lãnh Đạo 360 - dành cho quản lý cấp trung.

 
English EN Vietnamese VI