NGÀY HỘI “ZÍNH” – CƠN BÃO “ZÍNH” ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ VMP

Nhằm giúp học viên VMP Global Training toàn Quốc có dịp gặp nhau gặp nhau để ôn lại những kỷ niệm đẹp cũng như mở rộng nhiều mối quan hệ mới, để gắn kết với nhau, để cùng nhau hợp tác, phát triển trong cuộc sống và công việc. VMP tổ chức “NGÀY HỘI “ZÍNH” – HỌP MẶT HỌC VIÊN VMP CÁC KHÓA”  tổ chức tại Bình Xuyên với sự tham dự của hơn 70 Anh/Chị  học viên VMP đến từ các Tập Đoàn và Doanh nghiệp trên toàn Quốc.

Không chỉ nhận được sự quan tâm từ những người tham dự, Chương trình còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tài trợ ngân sách, địa điểm từ Anh Trần Trung Hòa học viên Train The Trainer 3+ khóa học 12 (Nhà tài trợ Kim Cương), Anh Lê Công Hiếu học viện Train The Trainer 3+ khóa 13 (Nhà tài trợ Bạc), Anh Nguyễn Tuấn Linh học viên Train The Trainer 3+ khóa 20,…

Chương trình diễn ra từ 15h – 21h ngày 24/11/2018 trong không khí Bão số 9 đang đổ bộ vào TP.HCM. Nhưng bất chấp sự rình rập của của mưa bão, Ngày hội Zính đã quy tụ những con người năng lượng nhất cùng niềm đam mê học hỏi và phát triển. Với tiêu chí “KẾT NỐI – CHIA SẺ – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN”, những người tham dự đến từ nhiều nơi khác nhau nhưng họ không khác những người đồng đồng nghiệp sát cánh nhiều năm, cùng cháy hết mình qua các hoạt động trải nghiệm từ trò chơi lớn “TRUY TÌM KHÓ BÁO”.  chương trình đã mang đến cho các học viên tham dự chương trình những giây phút vui chơi thú vị, những nụ cười “thường trực” trên môi, những tình cảm nồng ấm từ những người bạn đồng môn và các bài học trải nghiệm được đúc kết.

Sau các hoạt động sôi nỗi, các học viên cùng dùng bữa cơm thân mật và giao lưu văn nghệ giúp gia tăng sự “Kết Zính” của các học viên sau chương trình. Kết thúc chương trình CƠN BÃO ZÍNH LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ TP.HCM đã ngập tràn những hình ảnh, cảm nhận trên MXH. Chị Phan Thị Lan Anh đến từ Hà Nội đã có bày tỏ “Chương trình rất thành công, để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi một học viên. Với một khoảng thời gian không dài nhưng VMP đã giúp cho tất cả mọi người được cháy hết mình, bứt phá mọi giới hạn và rất happy.  Điều đặc biệt là vô hình dung trong cuộc chơi ấy, học viên đã áp dụng được gần như đầy đủ những kỹ năng và kiến thức đã được học từ thầy Phan Huu Loc.
Cảm ơn ban tổ chức đã dành tâm huyết xây dựng một chương trình trên cả tuyệt vời💐💐💐”

NGÀY HỘI ZÍNH – VMP 2018 ĐÃ QUA ĐI VÀ KÝ ỨC VÀ KỶ NIỆM VẪN CÒN MÃI TRONG CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI TỔ CHỨC VÀ THAM DỰ. CHÚNG TA ĐÃ LÀM NÊN MỘT NGÀY ”KẾT DÍNH” RẤT MẠNH MẼ, ĐOÀN KẾT VÀ THÂN MẬT.

HẸN GẶP LẠI NGÀY HỘI ZÍNH – VMP CÙNG CÁC HỌC VIÊN TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC NĂM 2019 VÀO NGÀY 24.11.2019 (CÓ THỂ CHỌN ĐÂY LÀ NGÀY NHÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM CỦA CHÚNG TA NHÉ.)

 

Tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6981 hoặc website: https://vmptraining.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *