KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng thường xuyên

khách-hàng-của-VMP-2011-2018

khách hàng khác

BAT, Friesland campina,  Vinamilk,  TH True milk,  Trường dạy nghề Á Âu,  Hafele, Quốc Cường Land,  Sun group,  Đất Xanh Group,  Sr Food,   Abbot,   Toyota, Isuzu,  Đồng Tâm Group,  Samsung,  Samsung điện lạnh,  Econs,  Shinhan Bank,   Vietinbank,  ANZ,  BIC – BIDV,  Newviet Diary,  Honda lock,  Honda Việt Nam,  Chingluh,  EVN,  Banahill,  Tân Hiệp Phát,  Coca cola,  Suntory Pepsi,  Group Bel,  Canon,  SCG,  Vua Nệm,  Nguyễn Kim,  URC,  Yến sào  Thiện Việt,  Diageo,  Bayer Heatlthcare,  Nghi Khang My,  ANZ, KGK,  VNPT,  Mobiphone,  Piaggio,  Petrolimex,  KCC,  Mead Johnson,  Masan,  Holcim,  Fashion Garments.  PNJ,  Esamho,  Marico Sea,  Urgo,  thẩm mỹ viện SCI,  Thiên Long,  SV Probe Việt Nam,  Sasco,  Ecopark,  Fengtay,  Rohto,  An Phát Holding,  An Phước,  Woosung, Amata,  ISA Tân Tech,  Bảo hiểm bưu điện PTI,  Eurowindow,  Tiki, Lazada,  Game Loft,  Kiên Long Bank,  Doosan,  Posco,  Kraft Vina,  CCI VN,   Galaxy thien ha,  Oppo,  HS Vina,  Hyosung,  Funtap,  Vitto…

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Qua khóa Đào tạo này, tôi biết được P.LOC, đây chính là khung năng lực cốt lõi của mọi nhà Quản lý cấp trung. Chính điều này sẽ là chìa khóa giúp tôi dễ dàng dẫn dắt đội ngũ thành công.

ARTUR PETROSIAN - General Director / FRIWO

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc phát triển đội ngũ, bạn sẽ vô cùng tâm đắc với chiến lược 2B, chiến lược giúp đội ngũ phát triển bền vững.

NGUYỄN THỊ TƯỜNG VI - Quản Lý Cửa Hàng / May An Phước

Tôi vẫn quản lý đội ngũ theo kinh nghiệm thực tế của mình, chính vì vậy, tôi gặp khá nhiều rủi ro, vấn đề trong nội bộ. Nhưng tôi đã thực sự thay đổi về tư duy huấn luyện thông qua nội dung Growth Mindset và Fixed mindset.

ĐÀO THỊ VIỆT THỦY – GIÁM ĐỐC / BẢO HIỂM BIC

Tôi tâm đắc nhất chính là chu trình huấn luyện hiệu quả “V.M.P.C.O.A.C.H”, mô hình này rất bài bản, chi tiết và dễ áp dụng vào thực tế.

VÕ THỊ THU CÚC - Director Manager / Hyosung

Tôi thực sự rất hào hứng và mong muốn thực hiện ngay vào công việc sau khi tham gia 8-Skill Coaching bởi “6 cấp độ phát triển tư duy”, như một chìa khóa giúp tôi phát triển năng lực nhân viên của mình.

LÊ MINH HUY - Production Supervisor / Bayer

Tôi tin rằng sẽ áp dụng hiệu quả các kiến thức tại khóa đào tạo vào công việc. Bởi tất cả các mô hình như : EPIC, Q.CLAP, T. GROW,… đều được triển khai thực hành liên tục theo đa dạng các tình huống thực tế của các học viên.

PHẠM TUẤN HIỆP – Tổng Giám Đốc / TH True Milk
Phạm Xuân Mai

Thông qua 8-skill coaching, tôi mới thật sự hiểu rõ sự khác nhau giữa Coaching và các hoạt động liên quan như Educacting, Training và Mentoring. Cũng chính hiểu rõ vấn đề này, tôi đã có cho mình cách thức để huấn luyện đội ngũ phù hợp.

PHẠM XUÂN MAI – Deputy Sales Training Manager / Home Credit VietNam

Bạn sẽ hài lòng với khóa học này bởi nội dung rèn luyện 8 kỹ năng này: (1)Lắng nghe, (2)đặt câu hỏi, (3)gợi mở tư duy, (5)quan sát hành vi và thái độ, (6)phản hồi, (7)trình bày và giải thích, (8) phân tích tổng hợp trong huấn luyện để đạt kế quả tối ưu.

NGUYỄN THỊ LOAN – TRAINING MANAGER / TIKI
Văn Bá Luýt

Điều đầu tiên cảm nhận từ khóa học là Luýt có thể giao lưu và học hỏi từ các anh chị đến từ các tập đoàn rất lớn đó là cơ hội để Luýt có thể gia tăng khả năng và kỹ năng làm việc của mình. Thứ 2 là Thầy Lộc có chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức.

Văn Bá Luýt – Training Manager / OPPO Việt Nam
nguyễn thị diễm my

Cảm ơn Thầy Phan Hữu Lộc và các anh chị học viên đã thêm 01 dấu son trong cuộc sống của em Diễm My với nhiều “Lần đầu tiên”: thay đổi hoàn toàn quan điểm về phương pháp đào tạo tối ưu mà Diễm My cực kỳ tâm đắc và hiểu đỉnh cao của việc đào tạo là Giảng viên càng Nhàn thì học viên càng Giỏi.

Nguyễn Thị Diễm My - Trainer / Samsung
Nguyễn Văn Tiên

Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày.

Nguyễn Văn Tiên - Giám Đốc Kinh Doanh / Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam
nguyễn thị liên minh

Trước khi đến với lớp học tôi nghĩ mìnhđã làm rất tốt rồi mình có đủ Skills để có làm nghề Training. Nhưng thật bất ngờ, khi bước vào lớp Train The Trainer 3+ tất cả mọi thứ điều khác, Phương Pháp của thầy đã giúp tôi thay đổi mọi thứ và tự tin hơn về bản thân có thể trở thành Trainer thật sự như việc mình đã từng mơ ước.

Nguyễn Thị Liên Minh - Hr Manager / CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM
bùi thị hà thu

Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức của mình có được, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức, nhưng đến với lớp em thấy mình còn thiếu rất nhiều và đã thật sự thay đổi tư duy đào tạo đúng.

Bùi Thị Hà Thu - CV Đào tạo / CTCP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
lê trương nhật quang

Kếtquả sau 3 ngày tại VMP thật là quý báu và để lại trong tôi những cảm xúc khó tả và ấn tượng không thể nào quên được về lớp Train the Trainer 3+. Em cám ơn thầy Lộc đã truyền cảm hứng và những kỹ năng, kinh nghiệm đào tạo vô cùng hữu ích cho em.

LÊ TRƯƠNG NHẬT QUANG - Công TY:Oakwood Residence Saigon / Training Manager

Trong 3 ngày qua học lớp Train the Trainer của thầy Phan Hữu Lộc – điều mà tôi tâm đắc nhất là “ thiết kế bài giảng” trước kia tôi khi mà tôi thiết kế 1 chương trình bài giảng, ít nhất tôi phải mất 15 ngày cho 1 bài giảng của mình. Tôi thật sự bất ngờ và không thể tin được là thiết kế bào giảng có thể đơn giảng đến như vậy.

Lê Viết Ngọc - Trainer / Bảo Hiểm DAI_ICHILIFE

Đến với khóa học, em không tin là mình có thể tự tin nhiều như vậy. Sau khi học xong em cảm thấy mình rất tự tin và cải thiện được bản thân đến 90% em xin cám ơn thầy Lộc – VMP và tất cả các anh chị ở đây rất rất là nhiều.

Nguyễn Thị Ngọc Nga – Trainer / Công ty Peoplelinkvietnam

BÀI HỌC THÀNH CÔNG CỦA CÁC TẬP ĐOÀN

Tiki

Ngày nay, khi nhắc tới ngành thương mại điện tử chúng ta không thể không kể đến TIKI một trong những công ty đang đi đầu và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành thương mại, dịch vụ của đất nước. Với quy mô và số lượng nhân viên ngày càng tăng cùng với sự đòi hỏi, cạnh tranh về dịch vụ, yêu cầu TIKI cần có một chính sách để phát triển nguồn nhân lực của mình. Một trong những điều quan trọng lúc này là TIKI cần phải thực hiện chính sách đào tạo, đó chính là cơ duyên VMP có cơ hội đồng hành và theo chân TIKI trong suốt 2 năm 2019 và 2020

Con đường TIKI đến với VMP cũng thật tình cờ. Chỉ sau 1 khóa học duy nhất là Train The Trainer 3+. TIKI đã hoàn toàn tin tưởng và thực hiện ký một chuỗi các khóa học dành cho các cấp từ nhân viên sales đến quản lý trong năm 2019. Chưa dừng lại ở đó trong năm 2020 TIKI thực hiện thêm 1 chuỗi chương trình đào tạo đầu năm cho toàn bộ nhân viên nhằm khích lệ tư tưởng  làm việc và động viên tinh thần nhân viên.

 Đội ngũ nhân viên của TIKI đa số là những người trẻ và thực sự năng động với nguồn năng lượng dồi dào đó vừa là cơ hội vừa là thách thức trong đào tạo.Nhưng với niềm đam mê và cống hiến của giảng viên VMP, Phải nói rằng sau một thời gian đào tạo, những kỹ năng quan trọng của các bạn nhân viên TIKI đã thay đổi đáng kể từ cách giao tiếp với khách hàng, chăm sóc khách hàng  đến kỹ năng kèm cặp và đào tạo nhân viên cũng thay đổi và tiến bộ vượt bậc. VMP cảm thấy hãnh diễn vì các bạn và hứa sẽ tiếp tục đồng hành với TIKI trong thời gian tới.

An Phước

Có thể nói An Phước là một trong những công ty thời trang cao cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế đặt biệt là Nhật Bản và Châu Âu. Tính tới thời điểm hiện tại, An Phước thành lâp được 28 năm từ năm 1992 đến nay. Để phát triển và củng cố bộ máy làm việc theo tiêu chuẩn hiện đại 4.0 và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với tiêu trí lấy khách hàng làm trọng tâm. An Phước đã tiến hành đào tạo cải tổ bộ máy làm việc. Năm 2016 An Phước đã tiến hành thuê 1 đơn vị đào tạo nhưng không thành công đó chính là lý do AN Phước dè chừng và cẩn thận hơn trong việc tuyển chọn đối tác mới.

Sau khi tìm hiểu thông tin về VMP ban giám đốc An Phước đã quyết định gặp VMP để trao đổi nhu cầu, nắm rõ những khó khăn của An Phước VMP đã đưa ra một lộ trình phát triển năng lực toàn phần cho toàn bộ nhân viên. Sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao và trải qua 2 năm đào tạo là 2018 và 2019. Có thể nói lộ trình đào tạo VMP đưa ra đã thuyết phục được ban giám đốc của An Phước đồng ý ký hợp đồng đào tạo đầu tiên trong năm 2018 và chính sự thành công của chuỗi chương trình đợt 1, năm 2019 An Phước tiếp tục ký thêm lộ trình đào tạo nâng cạo với VMP.
Trải qua 2 năm đồng hành cùng An Phước, thấy được những thay đổi và những thành quả mà An Phước đạt được VMP thật ấm lòng và quyết tâm cống hiến làm thật nhiều điều có ích cho xã hội.

Shinhan Bank

Shinhan bank là 1 trong những ngân hàng Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam. Với Công ty mẹ có mặt trên 20 quốc gia và hơn 1000 chi nhánh. Khi bước chân vào ngân hàng Shinhanbank chúng ta sẽ có cảm nhận được đón tiếp nồng hâu và ân cần dù trong bất kỳ trường hợp nào vay vốn hay tiết kiệm người giàu hay người nghèo…. Vì vậy shinhanbank là một trong những ngân hàng được đánh giá có thái độ phục vụ hàng đầu hiện nay.
Shinhanbank rất chú trọng vào đào tạo và phát triển nhân tài. Shinhanbank xem đó là 1 trong những chính sách hàng đầu cần được đẩy mạnh. Có lẽ vì vậy mà VMP đã có cơ hội được đồng hành cùng Shinhanbank từ năm 2015 cho tới nay trong các chương trình Giám sát bán hàng, đào tạo bán hàng, đào tạo bằng game …. Và đặc biệt trong việc xây dựng hệ thống E-learningmà Shinhan vẫn đang sử dụng trong suốt quá trình đào tạo của mình.

VMP rất tự hào vì đã đóng góp một phần công sức để Shinhan có được hệ thống đào tạo E- learning kiện toàn và giúp cho các bạn nhân viên có được những kỹ năng cần thiết trong công việc của mình.

Yamaha

Nhắc tới YAMAHA chắc hẳn ai cũng nghĩ đến thương hiệu xe máy chất lượng của Nhật Bản. Yamaha hiện tại có khoảng hơn 4000 nhân viên trên toàn quốc và không ai còn xa lạ với thương hiệu này nữa. Yamaha rất thành công không chỉ về thương hiệu mà còn là uy tín hành đầu đối với khách hàng.
Giữa năm 2019, VMP nhận được cuộc gọi của chị nhân sự Yamaha hỏi khóa học Coaching Skill dành cho đội ngũ nhân sự bên Yamaha, qua chị ấy chia sẻ VMP cũng hiểu rằng chị ấy đã tìm hiểu rất nhiều khóa của các tổ chức khác nhưng chưa có khóa nào ban giám đốc lựa chọn vì không phù hợp với thực tế cũng như nhu cầu của Yamaha. VMP biết được thế mạnh của bản thân là thiết kế, may đo và tư vấn theo mong muốn của doanh nghiệp và điều đó đã chiến thắng được sự khó tính và đòi hỏi cao của ban giám đốc. VMP chính thức bước vào đào tạo khóa đầu tiên tại Yamaha ngày 18,19/06/2019 và cũng chính ngày đó đã đánh dấu mốc quan trọng để năm 2020 VMP lại tiếp tục đồng hành cùng YAMAHA.

Sự tái ký kết hợp đồng không phải một khóa mà một chuỗi các khóa chứng minh được rằng khóa học đã thành công và học viên đã áo dụng được kiến thức vào thực tiễn công việc, gỡ rối những khó khăn cho các cấp quản lý của YAMAHA trong suốt thời gian qua.

Eurowindow

Eurowindow tự hào là nhà cung cấp cửa hàng đầu của Việt Nam và luôn đi đầu trong phát triển sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.
Tuy nhiên, năng lực cạnh trang ngoài thị trường thì không phải là ít, để tăng cường khả năng sales và chăm sóc khách hàng việc đầu tư cho đào tạo là rất cần thiết.
Để đáp ứng nhu cầu của mình Eurowindow cần tìm một đơn vị đào tạo phù hợp. Có lẽ thật may nắm với VMP vì giám đốc đào tạo của Eurowindow trước khi chuyển về đây thì đã từng làm đào tạo cho một công ty khác và lúc đó có mời VMP về dạy. Từ ngày hôm đó anh ấy đã đặt niềm tin vào chất lượng giảng dạy của VMP và thời gian sau khi chuyển qua làm giám đốc đào tạo cho Eurowindơ anh ấy vẫn nhớ tới VMP và lựa chọn VMP làm đơn vị hợp tác đào tạo. Tuy nhiên, phải nói rằng VMP đã chinh phục được ban giám đốc cũng như toàn thể học viên của Eurowindow trong buổi học đào tạo sales cuối năm 2019 để rồi cùng nhau bước tiếp và ký chuỗi chương trình đào tạo trong năm 2020

VMP gửi lời cám ơn Eurowindow đã tin tưởng và lựa chọn VMP. VMP sẽ tiếp tục đồng hành và tạo ra giá trị tốt nhất xứng đáng với sự tin tưởng và yêu quý mà Eurowindow đã dành cho VMP

CẢM NHẬN CỦA CÁC CÔNG TY LỚN

Rohto

Tháng 5 năm 2019 đại diện phòng Đào Tạo Rohto có liên hệ với VMP về khóa học “ SR Foundation”. Lần đầu tiên Rohto và VMP cộng tác với nhau nên phòng đào tạo của Rohto có chút lo lắng ( về chương trình, về giảng viên, phương pháp, trước – trong – sau khóa học, bài tập,…) rất nhiều. Và trước đó với sự lo lắng như vậy Rohto đã vừa bị 1 đơn vị đào tạo từ chối. Thời gian Training thì sắp tới. Mọi thứ đang gặp khó khăn vì chỉ 5 ngày nữa là khóa học phải diễn ra. Khách sạn chưa có, giảng viên vẫn chưa chọn được ai.

Trong 5 ngày đại diện VMP đã không làm cho Rohto thất vọng. Trước khi khóa học đầu tiên diễn ra bên phía VMP đã hỗ trợ chọn khách sạn phù hợp đi thị trường khảo sát thực tế , khảo sát trước khóa học bằng email để lấy nhu cầu và mong đợi của học viên, trong khóa học thì Training theo phương pháp 3V. Sau khóa học có bài tập và hỗ trợ.

Sau khi lớp đầu tiên kết thúc đại diện 2 bên ngồi lại với nhau và Rohto đã đồng ý ký 12 khóa học cho năm 2019.

Càng bất ngờ hơn là năm 2020 đã ký 27 khóa cho tất cả nhân viên làm việc tại Rohto.
Để có được kết quả như hiện nay VMP không quên gửi làm cám ơn chân thành nhất đến quý công ty Rohto vì đã tin tưởng và cộng tác trong 2 năm qua, mến chúc quý công ty Rohto nhiều niềm vui và sức khỏe.

Kiên Long Bank

Khóa học “ Xây Dựng Niềm Tin & Gắn kết “ với số lượng 180hv chia thành 7 Khóa. Tất cả các anh chị học viên của Ngân Hàng Kiên Long Bank điều được tham gia khóa học này cùng với người đồng hành là học viện VMP . Giám đốc đào tạo Ngân Hàng Kiên Long Bank còn không khỏi xúc động sau khichương trình đào tạo.
Từ những ngày đầu tiên khi Kiên Long và VMP ngồi lại với nhau và soạn thảo chương trình với nhiều mong đợi như ( gắn kết đội ngũ nhân viên lại với nhau, gắn kết Sếp và nhân viên, xây dựng niềm tin, đội ngũ cùng 1 hướng đi chung,…) rất nhiều những mong đợi.
Nhưng điều đặc biệt sau khóa học điều khiến Kiên Long Bank bất ngờ là học viên đã nhận ra niềm tin từ các lãnh đạo cấp cao dành cho mình.
Họ đứng lên và xin phép cho mình được “ cúi đầu xin lỗi” xin lỗi vì thời gian qua đã không có niềm tin với tổ chức, không gắn kết lại công nhau để giúp phát triển nhanh hơn.

Kết thúc khóa học với cam kết chung tôi sẽ không làm lãnh đạo thất vọng, đó là thành công của VMP và cũng là thành công rất lớn đối với Giám Đốc Đào Tạo người đã ngày đêm tiềm kiếm đơn vị đào tạo phù hợp.

Toyota

Lý do vì sao Toyota chọn VMP là đối tác đào tạo trong 4 năm vừa qua. Thật ra dù là nhà cung cấp thường xuyên của Toyota nhưng mỗi chương trình VMP điều phải đấu thầu công khai với 3 nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khác.
Ngày 21/11/2019 vừa qua VMP lại 1 lần nữa trúng thầu chương trình “ Benew” với 5 lần hẹn gặp và thống nhất chương trình để bắt đầu cho chuyến công tác tại Nha Trang.
Trước khi khóa học diễn ra, để xây dựng được chương trình VMP đến từng đại lý của Toyota để khảo sát nhu cầu và nắm thêm nhu cầu của các anh chị học viên từ đó VMP mới có thể xây một chương trình phù hợp đối với học viên đối tượng giám đốc kinh doanh của các đại lý.
Với xu thế nhu cầu dịch vụ và con người luôn thay đổi như hiện nay, bạn phải làm thế nào để chúng cùng cải tiến sản phẩm, cùng nâng cấp bản thân. Thay đổi để có trở thành những người lãnh đạo có tầm nhìn, thay đổi để đưa đội ngũ ngày 1 phát triển xa hơn.

Đại diện toyo có chia sẻ, đây là chương trình cuối cùng chị làm ở Toyota xong chương trình này chị sẽ nghỉ và định cư tại Singapo nên chị mong muốn trước khi ra đây để lại 1 gì đó kỷ niệm.
Và đúng như thế cuối chương trình tất cả các anh chị Giám Đốc đại lý điều có lời khen cho chị và đã kiếm được 1 khóa học thực tế và áp dụng được sau chương trình.
Minh chứng cho điều đó làcác đại lý Toyota đã gọi điện thoại đến cho tư vấn VMP và tiếp tục xây dựng chương trình cho đại lý của mình.

Tập đoàn Ecopark

Ecopark được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo ra hồ điều hòa với diện tích 100 ha. Đại diện VMP đã có cơ hội được trãi nghiệm với nơi này 2 đêm 3 ngày ( với không gian xanh, căn hộ nghỉ ngơi thoải mái, sự đón tiếp của các anh/ chị nhân viên Ecoprak nhiệt tình).
Năm 2017 nhân sự Ecopark có thay đổi nhân sự và anh Sếp mới về bắt đầu tập trung vào đào tạo, vì với Sếp mới quan niệm đào tạo sẽ giúp nhân viên phát triển nhanh hơn. Thế là tất cả đại diện của phòng ban bắt đầu tiềm kiếm công ty đào tạo phù hợp với Ecopark để bắt đầu chương trình.
Từ Hồ Chí Minh VMP đã nhận được cuộc gọi của Ecopark tại Hưng Yên và tất cả bắt đầu từ đây.
Với những điểm mạnh ( thiết kế chương trình theo nhu cầu của Doanh Nghiệp, Phương pháp Đào Tạo mới, lộ trình chăm sóc sau khóa học…,)
Nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn ở thời điểm này là phát sinh thêm chi phí đi lại từ HCM đến Hưng Yên, không vì thế mà khóa học dừng lại. Anh Sếp mới dồng ý với mọi điều khoản và tiến hành ký khóa học đầu tiên “ Coaching skills”.

Sau khi kết thúc chương trình Coaching Skills 2 ngày và 22 ngày kèm cặp sau khóa học. VMP đã nhận được phản hồi tập đoàn Ecopark muốn ký thêm chương trình ( Kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, Train the Trainer).

Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nổi bật với mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Viettel trải qua lịch sử hình thành và phát triển lâu đời để phát triển vững mạnh Vietel luôn chú trọng vào mảng đào tạo, xây dựng, phát huy và khai phá khả năng tiềm tàng của nhân viên.
Năm 2018 là năm đầu tiên VMP có cơ hội được công tác cùng Viettel trong khóa đào tạo Public là khóa Train The Trainer 3+. Thời điểm này Vietel đang tìm đối tác chiến lược để phát triển chương trình đào tạo giảng viên nội bộ của mình. Để kiểm chứng chất lượng của khóa học, Vietel đã cử 1 học viên qua VMP tham dự và đến đầu năm 2019 Viettel tiếp tục cử thêm 2 ứng viên học khóa Train The Training Manager tại VMP. Có thể nói sau 2 chương trình đào tạo

Viettel đã đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy không nhàm chán, những công cụ ghi nhớ dễ hiểu cũng như những những bài học thực tế hữu ích không còn là lý thuyết phù phiếm, sau khi đã đánh giá và kiểm duyệt nhiều đơn vị đào tạo Vietel quyết định ký hợp đồng đào tạo một chuỗi khóa học Train The Trainer 3+ vớiVMP cho đội ngũ giảng viên nội bộ của mình. Điều VMP tự hào là đã truyền được lửa tới đội ngũ giảng viên của Viettel giúp cho họ có tư duy đúng, phương pháp đúng, công cụ đúng trong đào tạo. Họ đã thay đổi được lối giảng dạy học thuật trước đây để hướng trọn vẹn tới người học nhằm đạt được hiệu quả tối đa cho người học.