KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng thường xuyên

khách-hàng-của-VMP-2011-2018

khách hàng khác

BAT, Friesland campina,  Vinamilk,  TH True milk,  Trường dạy nghề Á Âu,  Hafele, Quốc Cường Land,  Sun group,  Đất Xanh Group,  Sr Food,   Abbot,   Toyota, Isuzu,  Đồng Tâm Group,  Samsung,  Samsung điện lạnh,  Econs,  Shinhan Bank,   Vietinbank,  ANZ,  BIC – BIDV,  Newviet Diary,  Honda lock,  Honda Việt Nam,  Chingluh,  EVN,  Banahill,  Tân Hiệp Phát,  Coca cola,  Suntory Pepsi,  Group Bel,  Canon,  SCG,  Vua Nệm,  Nguyễn Kim,  URC,  Yến sào  Thiện Việt,  Diageo,  Bayer Heatlthcare,  Nghi Khang My,  ANZ, KGK,  VNPT,  Mobiphone,  Piaggio,  Petrolimex,  KCC,  Mead Johnson,  Masan,  Holcim,  Fashion Garments.  PNJ,  Esamho,  Marico Sea,  Urgo,  thẩm mỹ viện SCI,  Thiên Long,  SV Probe Việt Nam,  Sasco,  Ecopark,  Fengtay,  Rohto,  An Phát Holding,  An Phước,  Woosung, Amata,  ISA Tân Tech,  Bảo hiểm bưu điện PTI,  Eurowindow,  Tiki, Lazada,  Game Loft,  Kiên Long Bank,  Doosan,  Posco,  Kraft Vina,  CCI VN,   Galaxy thien ha,  Oppo,  HS Vina,  Hyosung,  Funtap,  Vitto…

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Qua khóa Đào tạo này, tôi biết được P.LOC, đây chính là khung năng lực cốt lõi của mọi nhà Quản lý cấp trung. Chính điều này sẽ là chìa khóa giúp tôi dễ dàng dẫn dắt đội ngũ thành công.

ARTUR PETROSIAN - General Director / FRIWO

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc phát triển đội ngũ, bạn sẽ vô cùng tâm đắc với chiến lược 2B, chiến lược giúp đội ngũ phát triển bền vững.

NGUYỄN THỊ TƯỜNG VI - Quản Lý Cửa Hàng / May An Phước

Tôi vẫn quản lý đội ngũ theo kinh nghiệm thực tế của mình, chính vì vậy, tôi gặp khá nhiều rủi ro, vấn đề trong nội bộ. Nhưng tôi đã thực sự thay đổi về tư duy huấn luyện thông qua nội dung Growth Mindset và Fixed mindset.

ĐÀO THỊ VIỆT THỦY – GIÁM ĐỐC / BẢO HIỂM BIC

Tôi tâm đắc nhất chính là chu trình huấn luyện hiệu quả “V.M.P.C.O.A.C.H”, mô hình này rất bài bản, chi tiết và dễ áp dụng vào thực tế.

VÕ THỊ THU CÚC - Director Manager / Hyosung

Tôi thực sự rất hào hứng và mong muốn thực hiện ngay vào công việc sau khi tham gia 8-Skill Coaching bởi “6 cấp độ phát triển tư duy”, như một chìa khóa giúp tôi phát triển năng lực nhân viên của mình.

LÊ MINH HUY - Production Supervisor / Bayer

Tôi tin rằng sẽ áp dụng hiệu quả các kiến thức tại khóa đào tạo vào công việc. Bởi tất cả các mô hình như : EPIC, Q.CLAP, T. GROW,… đều được triển khai thực hành liên tục theo đa dạng các tình huống thực tế của các học viên.

PHẠM TUẤN HIỆP – Tổng Giám Đốc / TH True Milk
Phạm Xuân Mai

Thông qua 8-skill coaching, tôi mới thật sự hiểu rõ sự khác nhau giữa Coaching và các hoạt động liên quan như Educacting, Training và Mentoring. Cũng chính hiểu rõ vấn đề này, tôi đã có cho mình cách thức để huấn luyện đội ngũ phù hợp.

PHẠM XUÂN MAI – Deputy Sales Training Manager / Home Credit VietNam

Bạn sẽ hài lòng với khóa học này bởi nội dung rèn luyện 8 kỹ năng này: (1)Lắng nghe, (2)đặt câu hỏi, (3)gợi mở tư duy, (5)quan sát hành vi và thái độ, (6)phản hồi, (7)trình bày và giải thích, (8) phân tích tổng hợp trong huấn luyện để đạt kế quả tối ưu.

NGUYỄN THỊ LOAN – TRAINING MANAGER / TIKI

Với 8-skill coaching, tôi tâm nhất chính là nội dung giúp phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Vì thông thường các nhà quản lý có thói quen đưa nhân viên làm việc theo khuôn khổ hay lối mòn tư duy.

VĂN BÁ LUÝT – TRAINING MANAGER / OPPO
nguyễn thị diễm my

Cảm ơn Thầy Phan Hữu Lộc và các anh chị học viên đã thêm 01 dấu son trong cuộc sống của em Diễm My với nhiều “Lần đầu tiên”: thay đổi hoàn toàn quan điểm về phương pháp đào tạo tối ưu mà Diễm My cực kỳ tâm đắc và hiểu đỉnh cao của việc đào tạo là Giảng viên càng Nhàn thì học viên càng Giỏi.

Nguyễn Thị Diễm My - Trainer / Samsung
Nguyễn Văn Tiên

Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày.

Nguyễn Văn Tiên - Giám Đốc Kinh Doanh / Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam
nguyễn thị liên minh

Trước khi đến với lớp học tôi nghĩ mìnhđã làm rất tốt rồi mình có đủ Skills để có làm nghề Training. Nhưng thật bất ngờ, khi bước vào lớp Train The Trainer 3+ tất cả mọi thứ điều khác, Phương Pháp của thầy đã giúp tôi thay đổi mọi thứ và tự tin hơn về bản thân có thể trở thành Trainer thật sự như việc mình đã từng mơ ước.

Nguyễn Thị Liên Minh - Hr Manager / CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM
bùi thị hà thu

Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức của mình có được, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức, nhưng đến với lớp em thấy mình còn thiếu rất nhiều và đã thật sự thay đổi tư duy đào tạo đúng.

Bùi Thị Hà Thu - CV Đào tạo / CTCP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
lê trương nhật quang

Kếtquả sau 3 ngày tại VMP thật là quý báu và để lại trong tôi những cảm xúc khó tả và ấn tượng không thể nào quên được về lớp Train the Trainer 3+. Em cám ơn thầy Lộc đã truyền cảm hứng và những kỹ năng, kinh nghiệm đào tạo vô cùng hữu ích cho em.

LÊ TRƯƠNG NHẬT QUANG - Công TY:Oakwood Residence Saigon / Training Manager

Trong 3 ngày qua học lớp Train the Trainer của thầy Phan Hữu Lộc – điều mà tôi tâm đắc nhất là “ thiết kế bài giảng” trước kia tôi khi mà tôi thiết kế 1 chương trình bài giảng, ít nhất tôi phải mất 15 ngày cho 1 bài giảng của mình. Tôi thật sự bất ngờ và không thể tin được là thiết kế bào giảng có thể đơn giảng đến như vậy.

Lê Viết Ngọc - Trainer / Bảo Hiểm DAI_ICHILIFE

Đến với khóa học, em không tin là mình có thể tự tin nhiều như vậy. Sau khi học xong em cảm thấy mình rất tự tin và cải thiện được bản thân đến 90% em xin cám ơn thầy Lộc – VMP và tất cả các anh chị ở đây rất rất là nhiều.

Nguyễn Thị Ngọc Nga – Trainer / Công ty Peoplelinkvietnam
Văn Bá Luýt

Điều đầu tiên cảm nhận từ khóa học là Luýt có thể gia lưu và học hỏi từ các anh chị đến từ các tập đoàn rất lớn đó là cơ hội để Luýt có thể gia tăng khả năng và kỹ năng làm việc của mình. Thứ 2 là Thầy Lộc có chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức.

Văn Bá Luýt – Training Manager / OPPO Việt Nam