nhà quản lý chuyên nghiệp

 Giới Thiệu Chung


VMP Global Training là tên viết tắt của VietManPower – Công Ty Đào Tạo Nhân Lực Việt. Ra đời từ năm 2011, VMP không ngừng liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp.

Hiện nay VMP đang triển khai ba hoạt động chính:
1. Đào tạo tại VMP – Public Training 
2. Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – Inhouse Training 
3. Dịch vụ tư vấn, xây dựng lộ trình đào tạo cho Doanh Nghiệp. 

Đặc biệt, sau khi tiến hành đào tạo, tư vấn, VMP cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc ứng dụng đạt kết quả cao nhất.

Lịch Sử Phát Triển


VMP  GLOBAL TRAINING – NƠI UY TÍN VỀ TƯ VẤN –  ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC Ở MỌI CẤP ĐỘ CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Hơn 9 năm không ngừng cải tiến và phát triển, VMP Global Training đã cho ra đời 05 chương trình và hơn 100 dự án đào tạo mang tính ứng dụng cao cho các tập đoàn đa quốc gia và những công ty lớn. VMP Global Training đã tư vấn và thực hiện hơn 300 chương trình khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và giúp cho hơn 7000 học viên phát triển năng lực, sự nghiệp của mình

VMP Global Training tự hào là đơn vị uy tín và đi đầu trong việc xây dựng chương trình đào theo nhu cầu doanh nghiệp và có phương pháp đào tạo mang quyền tác giả được bảo hộ bản quyền riêng.

Với hơn 35 chuyên gia đầu ngành, VMP Training có khả năng xây dựng lộ trình đào tạo theo yêu cầu năng lực cho từng vị trí trong doanh nghiệp. Thực hiện các khóa học theo lộ trình tương ứng và đánh giá, hướng dẫn vận dụng sau khóa học. 

 • 2008

  Trainer Phan Hữu Lộc (PHL) và đồng sự đã tham gia thực hiện dự án đào tạo và phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo cho tổ chức phi chính phủ của Thụy Điển lấy tên là PHL Training Team.

 • 2011

  Do yêu cầu của tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp về tư vấn - đào tạo nên PHL Training Team chính thức đi vào hoạt động mang tên Công ty Tư Vấn - Đào Tạo Đồng Đội (Team Co.ltd)

 • 2012

  TEAM Co.ltd đã mở rộng lĩnh vực tư vấn - đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc và quyết định đổi tên thành Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt - viết tắt là VietManPower Trainining - www.vietmanpower.com

 • 2014

  Để thuận tiện cho khách hàng và học viên, Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt mở rộng cho công đồng nên mang tên gọi Nhân Lực Việt và được biết đến qua thương hiệu www.trainthetrainer.vn và www.cafeandlearn.com

 • Ngày nay

  Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt còn được gọi là VMP Training là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phát triển năng lực ở mọi cấp độ thông qua hoạt động tư vấn - đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân theo tiêu chuẩn toàn cầu về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại. Đặc biệt là đơn vị mang lại nhiều giá trị, hỗ trợ sau khóa học thông qua Cafe and Learn và câu lạc bộ Trainer - VnTrainer. VMP Training không ngừng phát triển, cái tiến và hợp tác quốc tế để trở nên toàn cầu hóa với tên gọi VMP Global Training và sở hữu 5 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Train The Trainer 3+, Coaching Skills, Sales Training, Sales Coaching và Lãnh Đạo 360 - dành cho quản lý cấp trung.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA VMP TRAINING


VMP lấy Phương pháp – Huấn luyện – Linh hoạt

và tính ứng dụng sau chương trình làm phương châm hoạt động với 5 khác biệt sau:

 • Tập trung vào việc đào tạo kỹ năng quản lý cho Doanh Nghiệp.
 • Thực hành mô hình tiêu chuẩn quốc tế được địa phương hoá.
 • Nội dung xây dựng dựa trên nhu cầu thực tếđể giải quyết vấn đề của người học
 • Ứng dụng vào công việc.
 • Khoá học ngắn, tinh gọn và hệ thống hóa thành công thức dễ nhớ.
 • Phương pháp đào tạo: linh động sáng tạo đáp ứng nguyên tắc 3V:
  1. Vui vẻ
  2. Vận động 
  3. Vận dụng

 • Đối với khóa học tại VMP (Public – đào tạo dành cho cá nhân)

1. Chuyên gia giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý đào tạo và trực tiếp dẫn giảng tại các Tập đoàn Đa quốc gia và các công ty lớn;
2. Số lượng học viên tối đa mỗi khóa là 25 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn “5 Sao”;
3. Hỗ trợ kèm cặp và đồng hành xuyên suốt cùng học viên sau khóa học;
4. Học viên được tham gia học lại để cập nhật kiến thức mới không mất phí;
5. Cung cấp môi trường luyện tập và công cụ ôn tập sau khóa học;

Đăc Biệt: Chương trình đào tạo duy nhất được đăng ký Bản quyền và Quyền tác giả tại Việt Nam: Hình ảnh bản quyền tác giả;

 • Đối chương trình đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – Inhouse Training: VMP thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ADDIE.

Hiện tại VMP đã đạt được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng và sự dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua:

0 Khóa học
VMP đã có hơn 500 khóa đào tạo
0 Học viên
Đào tạo hơn 7000 học viên
0 Trainer
Hơn 35 chuyên gia hàng đầu
0 Năm
9 năm kinh nghiệm trong đào tạo

Tạo ra những giá trị khác biệt về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại đóng góp cho sự phát triển năng lực của cá nhân và doanh nghiệp.

Trở thành công ty hàng đầu về phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

VMP lấy phát triển con người làm phương châm hoạt động và lấy nguyên tắc “I’m POWER” làm giá trị cốt lõi :

 • I = Integrity – Chính trực:  Nói và làm là một
 • P = Proactive – Chủ động: Đề xuất giải pháp và liên tục cải tiến
 • O = Ownership – Trách nhiệm: Làm chủ trong công việc
 • W = Willing – Sẵn lòng: Hợp tác và sẵn lòng phục vụ.
 • E = Efficiency – Hiệu quả: quan trọng là hiệu quả
 • R = Respect – Tôn trọng: Tôn trong bản thân và đồng nghiệp
 • Mỗi khóa học của VMP đảm bảo nguyên tắc 3V – Vui vẻ, Vận động Vận dụng
 • 70% thực hành, 30% lý thuyết dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên.
 • Trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tốn tại.
 • Vấn đề của Học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.
 • S: Survey: Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, học viên trước khóa học
 • M: Match: Cung cấp chương trình phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp
 • I: Improve: Cải tiến liên tục chương trình và phương pháp đào tạo
 • L: Listen: Thường xuyên lắng nghe, ghi nhận phản hồi đầy đủ từ học viên và khách hàng
 • E: Engage: Xây dựng và gắn kết với người học và khách hàng sau chương trình

Để hiểu thêm về VMP Global Training và chúng tôi có cơ hội được tư vấn trực tiếp. Xin vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới:

Chính từ việc tạo ra những giá trị khác biệt về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiệnn đại, đóng góp rất lớn cho sự phát triển năng lực của cá nhân và doanh nghiệp mà sau 7 năm hình thành, phát triển VMP Global Training  đã tạo cho mình 1 chỗ đứng vững chắc trong ngành và được hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp lớn lựa chọn. Đây là động lực để VMP Global Training  phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bản quyền tác giả


chứng nhận TTT3+

Train The Trainer 3+
Train The Trainer 3+ là khóa học kỹ năng của mọi kỹ năng đã được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp bản quyền tác giả cho VMP Global Training

Ky-nang-huan-luyen-va-phat-trien-nhan-vien

Kỹ Năng Huấn Luyện Và Phát Triển Nhân Viên

Kỹ Năng Huấn Luyện Và Phát Triển Nhân Viên là dành cho giảng viên nội bộ đã được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp bản quyền tác giả cho VMP Global Training

nha-quan-ly-chuyen-nghiep

Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp

Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp là dành cho nhà quản lý đã được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp bản quyền tác giả cho VMP Global Training

English EN Vietnamese VI