Đào tạo kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên giúp nâng cao năng lực quản lý

Bạn là một nhà quản lý và bạn đang mong muốn nâng cao năng lực quản lý của bản thân? Khóa học đào tạo kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên của VMP-Training chắc chắc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế thú vị cùng với những kiến thức, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp giúp bạn trở thành người quản lý xuất sắc.

Huấn luyện và kèm cặp nhân viên là việc làm quan trọng và cần thiết

Việc huấn luyện nhằm mang đến lợi ích phát triển cho doanh nghiệp. Bởi sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào doanh nghiệp đó có đội ngũ nhân viên có kiến thức, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và được huấn luyện tốt. Vì vậy, đòi hỏi nhà quản lý phải có kế hoạch để huấn luyện sao cho phù hợp.

Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên cao cấp
Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên cao cấp

Làm sao để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp?

Để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp bạn phải hội tụ đầy đủ cả về năng lực chuyên môn và kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên tạo nên một môi trường làm việc dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Một đội nhóm học tập lẫn nhau dưới sự dẫn dắt đúng cách sẽ mang đến sự thích thú và giúp nâng cao tinh thần làm việc, thúc đẩy mọi người hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng. Một nhà quản lý xuất sắc sẽ giúp các nhân viên của mình phát huy hết năng lực từ khả năng huấn luyện và kèm cặp.

Khóa đào tạo kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên của VMP

Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên
Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên

VMP-Training là một trong những tổ chức đào tạo nhân lực chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm trong đào tạo chắc chắn sẽ mang tới cho học viên những kiến thức thực tế đầy thú vị. Đưa tới cho bạn những giải pháp cùng với các kỹ năng cơ bản cần thiết để huấn luyện và kèm cặp nhân viên hiệu quả. Khóa học dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo của bản thân.

Nội dung của khóa học bạn sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản để huấn luyện và kèm cặp nhân viên: xác định công việc, hướng dẫn lý thuyết, làm mẫu, thực hiện và thảo luận. Ngoài ra, còn vô số những nội dung và trải nghiệm thú vị trong khóa học sẽ được các chuyên gia truyền đạt một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung và lịch khai giảng của khóa học kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên thì hãy liên hệ với VMP ngay để được tư vấn kĩ hơn nhé. VMP tự hào mang đến những giá trị cho cuộc sống Việt.

Hotline: 1800 6981

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.