[vc_row][vc_column][vc_column_text]

DÀNH CHO PHÒNG SALE & MARKETING

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tabs][vc_tta_section title=”Nội dung ” tab_id=”noi-dung”][vc_column_text]

Các doanh nghiệp phát triển mạnh thực hiện rất tốt một điều: quản lý bán hàng.

 

Bởi vì có quá nhiều bộ phận hoạt động trong một tổ chức, nên quy trình quản lý bán hàng cần phải được nắm hoàn toàn để đảm bảo mỗi “khía cạnh” của nỗ lực bán hàng tập thể đang hoạt động hiệu quả.

Trọng tâm chính của các nhà quản lý bán hàng là vừa tối đa hóa lợi nhuận cho nhóm vừa mang lại giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng. Vì ai cũng thích một kịch bản win – win.

Nếu doanh nghiệp của bạn mang lại bất kỳ doanh thu nào, thì chiến lược quản lý bán hàng nắm vai trò chủ đạo. Khi nói đến việc thúc đẩy hiệu suất bán hàng cho mọi quy mô hoạt động, bất kể ngành nào, bí quyết thành công luôn là quy trình quản lý bán hàng chính xác.

Bên cạnh việc giúp công ty của bạn đạt được mục tiêu bán hàng, quy trình quản lý bán hàng cho phép bạn theo kịp với ngành của mình khi nó phát triển và có thể là sự khác biệt giữa tồn tại và phát triển mạnh trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.

dao-tao-ban-hang
Chương trình đào tạo, huấn luyện bán hàng

Xu hướng nhấn mạnh vào hoạt động bán hàng như vậy cho thấy một cuộc cách mạng chiến lược trong suy nghĩ của các lãnh đạo Doanh Nghiệp. Họ đã chuyển trọng tâm từ đầu tư ngân sách vào truyền thông nhãn hiệu, thị phần … sang bán hàng. Các nhà phân tích kinh doanh cũng đang có xu hướng tập trung sự quan tâm nhiều hơn đến các kết quả bán hàng của các công ty khi tiến hành đánh giá, phân tích thị trường. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, nếu một sản phẩm mới nào đó thất bại, các nhà phân tích sẽ mổ xẻ hoạt động bán hàng để tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ. Có thể nói, bộ phận bán hàng là sự kết nối quan trọng nhất giữa công ty với khách hàng. Vì vậy, Quản trị bán hàng trở nên có vai trò định hướng cho mọi hoạt động của công ty.

Các nhân viên bán hàng phải nghĩ hộ cho khách hàng của họ, từ đó xây dựng các giải pháp tạo dựng lợi ích tối đa cho khách hàng. Nhiều người gọi đây là quy trình “Phát triển Kinh Doanh Chẩn Đoán” (Diagnosis Business Development). Quy trình bán hàng của công ty bạn phải là một sự mở rộng hợp lý các chiến lược đẩy mạnh thị phần có sự tích hợp với các bộ phận chức năng khác từ R&D tới tiếp thị, bộ phận dịch vụ và bán hàng.

Bộ chương trình “QUẢN TRỊ BÁN HÀNG” được thiết kế nhằm góp phần phát triển năng lực, hiệu quả làm việc, quản trị cho đội ngũ từ nhân viên bán hàng đến đội ngũ giám sát, trưởng phòng và cả Giám Đốc Bán Hàng, giúp họ chuyên nghiệp hơn, bắt kịp xu thế và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chương trình học ” tab_id=”chuong-trinh-hoc”][vc_wp_text]

SALES TRAINING

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG KHAI GIẢNG
Selling skills 2 ngày Sắp khai giảng
Advance selling skills” 2 ngày Sắp khai giảng
Pharmaceutical Selling Skills 2 ngày Sắp khai giảng
Effective sales force management 2 ngày Sắp khai giảng
Sales Coaching 2 ngày Sắp khai giảng
Distribution channel management 2 ngày Sắp khai giảng
Effective telemarketing 2 ngày Sắp khai giảng
Effective sales force management 2 ngày Sắp khai giảng
Key account management 2 ngày Sắp khai giảng
Supervisory Skills 2 ngày Sắp khai giảng
Negotiating skills for sales 2 ngày Sắp khai giảng
The Powerful Salesman 2 ngày Sắp khai giảng
[/vc_wp_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Đăng ký đào tạo theo chuyên ngành ” tab_id=”dang-ky-dao-tao-theo-chuyen-nganh”][vc_wp_text]

[/vc_wp_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]