Bạn có biết train the trainer là gì ?

Train the trainer được biết đến là tên các chuỗi các khóa học và chương trình đào tạo nhân lực cho công ty các doanh nghiệp do VMP tổ chức thường xuyên và liên tục trong năm và nó đem lại nhiều giá trị doanh nghiệp.

Đầu tư phát triển đào tạo nội bộ nhân lực chính là định hướng đúng đắn

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo cho nhân viên tham gia khóa train the trainer và doanh nghiệp cùng nhà lãnh đạo quyết định nâng tầm doanh nghiệp, nâng tầm lãnh đạo lên rồi thì đương nhiên cũng phải đầu tư nâng tầm nhân sự của mình sao cho cân xứng và không ai khác chính là giảng viên nội bộ sẽ trực tiếp đào tạo và huấn luyện cho doanh nghiệp và nhà lãnh đạo của chiến binh tinh nhuệ khả năng xâm chiếm bất cứ phân khúc thị trường hay đạt được bất cứ mục tiêu kinh doanh nào.

Train the trainer 1
Đào tạo nội bộ

Những người giảng viên nội bộ đã sẵn sàng và mở ra trao cho họ những vũ khí đối tượng cuối cùng để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình tấm phiếu xác nhận đăng ký tham gia khóa học train the trainer sau đó là tấm bằng chứng nhận hoàn thành khóa học và trở thành giảng viên đào tạo nội bộ chuyên nghiệp

Với 1 ngày tham dự khóa học bạn có thể hiểu rõ về train the trainer và thừa hưởng thành quả hơn 10 năm giảng dạy và nghiên cứu của các chuyên gia train the trainer.

Tại sao các doanh nghiệp phải phát triển đổi ngũ giảng viên đào tạo nội bộ

Với chi phí thuê dịch vụ đào tạo nhân viên tại các cơ sở bên ngoài rất lớn trong khi đó để tổ chức đào tạo nội bộ doanh nghiệp chỉ tốn chi phí ban đầu cho cán bộ phụ trách tham gia khóa đào tạo giảng viên để nâng cao nghiệp vụ sau đó trở về đào tạo lại nhân viên công ty.

Train the trainer
Train the trainer

Hầu hết các chương trình đào tạo train the trainer bên ngoài tuy có hiệu quả thế nhưng có nhiều nội dung không sâu sát với tình hình hoạt động thực tế doanh nghiệp nên hiệu quả vận dụng có thể bị giảm sút. Ngược lại đào tạo nội bộ luôn luên hệ với các tình huống diễn ra tại doanh nghiệp nên có thể giúp cho nhân viên nhận thức và hiểu biết nhanh chóng đồng thời có thể áp dụng ngay để cải thiện suất và chất lượng công việc.

Các cán bộ nhân viên hoạt động lâu năm giữ chức vị trí quan trọng doanh nghiệp thường là người có nhiều kinh nghiệm có năng lực chuyên môn sâu chỉ cần phát triển thêm kỹ năng và phương pháp đào tạo tốt là họ có thể đảm nhiệm vai trò giảng viên nội bộ một cách dễ dàng đây chính là cơ hội để họ phát triển năng lực bản thân để cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Nếu có thắc mắc gì bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo : VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

2 thoughts on “Bạn có biết train the trainer là gì ?

  • Avatar
   Dương Thị Quỳnh Như says:

   Tôi muốn tìm hiểu chi tiết về khóa học Train the trainer và lịch học trong năm 2019.
   Hiện tại tôi đã làm việc trong nhà hàng ks được 4 năm. Và tôi đang có định hướng làm đào tạo trong lĩnh vực F&B. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các khóa học về kỹ năng đào tạo để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *