Con người đóng vai trò quan trọng và tạo ra sức mạnh của tổ chức. Chính vì thế, việc đào tạo nâng cao năng lực cá nhân và đội ngũ luôn là nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu của mỗi doanh nghiêp.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt – VMP Global Training mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt trong dịch vụ đào tạo dành cho cá nhân và đào tạo theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Hiện nay, VMP đang có hơn 35 chuyên gia đầu ngành và đã đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp với trên 9.000 học viên là quản lý, lãnh đạo, nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thương mại & dịch vụ.  Với phương pháp 80% mang tính ứng dụng; 20% mang tính hệ thống. Các khóa học được thực hiện theo lộ trình tương ứng và được đo lường tính vận dụng sau khóa học.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN CỦA VMP TRAINING  (2011 – 2018)

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong 9 năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và phát triển con người. VMP Training hiện tại trở thành top 5 công ty chuyên đào tạo cho các doanh nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam.

Chính từ việc tạo ra những giá trị khác biệt về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiệnn đại, đóng góp rất lớn cho sự phát triển năng lực của cá nhân và doanh nghiệp mà sau 7 năm hình thành, phát triển VMP Global Training  đã tạo cho mình 1 chỗ đứng vững chắc trong ngành và được hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp lớn lựa chọn. Đây là động lực để VMP Global Training  phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối Tác / Khách Hàng Cập Nhật Mới Nhất

 
English EN Vietnamese VI