ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO VMP TRAINING TRỞ THÀNH “TOP 5” CÔNG TY TƯ VẤN ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN TẠI VIỆT NAM.

Ngay từ khi thành lập VMP Training – Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại đóng góp cho sự phát triển năng lực của cá nhân và doanh nghiệp.

  • Đối với doanh nghiệp

Chúng tôi mang đến giải pháp đào tạo và phát triển nhân lực hiệu quả trong các giai đoạn: trước đào tạo, trong đào tạo với phương pháp đào tạo hiện đại – 3V & PHL và theo dõi, đánh giá sau đào tạo giúp doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực và hiệu quả vốn đầu tư cho đào tạo và phát triển nhân viên tại doanh nghiệp của mình

  • Đối với cá nhân

VMP cung cấp các chương trình chuyên sâu giúp người học vận dụng hiệu quả nội dung sau khóa học và các chương trình hội thảo, buổi đối thoại trực tiếp và kèm cặp của chuyên gia ngay sau chương trình. Học viên có thể tham gia vào nhóm hoạt động Online và Offline sau chương trình. Chúng tôi tạo môi trường kết nối và phát triển mối quan hệ bền vững sau khóa học.

  • Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho các cán bộ nhân sự tại công ty; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  • Đối với giảng viên và đối tác

Chúng tôi tạo cơ hội phát triển tài năng và phát huy điểm mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm và lợi thế của giảng viên và đối tác trên tinh thần cùng tiến và tôn trọng.

  • Đối với xã hội

Mang đến chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp, góp phần xây dựng phát triển nền kinh tế Việt Nam hùng mạnh, vững bền.

  • Đối với đội ngũ kế nhiệm

Chúng tôi luôn hướng tới tạo nguồn giảng viên cho Việt Nam với sự phát triển bền vững và đột phá trong sự nghiệp cá nhân của những học viên qua khóa học Đào Tạo Giảng Viên – Train The Trainer 3+, VMP tạo môi trường rèn luyện sau khóa học bằng lộ trình kèm cặp và tham gia vào vai trò trợ giảng và giảng viên một phần trước khi trở thành giảng viên chính thức của VMP và các trung tâm đào tạo khác.

  • Đối với phương pháp và chương trình đào tạo

Chúng tôi cung cấp nội dung theo hướng thực hành và ứng dụng trong công việc với phương pháp giảng dạy đạt chuẩn 3V cho khóa học.

Dành cho doanh nghiệp

VMP Training chuyên tư vấn thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia (Custom Programs / Đào tạo In-house)

Xem Thêm

Hội Thảo & Chia Sẻ

Ngoài những khóa học in-housepublic thì VMP Training còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo theo chuyên đề chẳng hạn như cafe & learn vào mỗi thứ 3 – 2 tuần/lần

Xem Thêm

dành cho cá nhân

VMP thường xuyên tổ chức đào tạo cá nhân (đào tạo public) tại trụ sở công ty hoặc khách sạn 5 sao cho các cá nhân của nhiều doanh nghiệp với giáo trình có sẵn do VMP thiết kế

Xem Thêm

Coffee & Learn

Hàng tháng VMP Training phối hợp với các Trainer tổ chức 2 buổi cafe & learn vào tối thứ 3 tại Hearing Cafe nhằm học hỏi và mở rộng mối quan hệ.

Xem Thêm

đào tạo theo chuyên đề

VMP Training phối hợp với coachingskill.vn và Café & Learn thường xuyên tổ chức đào tạo trên 35 chuyên đề các kỹ năng mềm với phương châm ” HỌC ÍT ỨNG DỤNG NHIỀU “

Xem Thêm

 
English EN Vietnamese VI